fbpx
 
Yola > Tin Tức > Chương trình các bài học tiếng Anh cho trẻ em từ 4,5 tuổi – 10 tuổi

Chương trình các bài học tiếng Anh cho trẻ em từ 4,5 tuổi – 10 tuổi

Chương trình các bài học tiếng Anh cho trẻ em từ 4,5 tuổi – 10 tuổi

18 Tháng Một 2021

Học tập là một trong những vấn đề quan trọng luôn được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là môn tiếng Anh. Vì thế, để con có nền tảng kiến thức cơ bản ngay từ khi còn nhỏ nhiều bậc phụ huynh đã chọn cho trẻ những trung tâm uy tín để học. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh khác nhau, vậy nên chọn ở đâu là tốt nhất? Dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn với các bài học tiếng Anh cho trẻ em từ 4,5 tuổi – 10 tuổi tại YOLA.

Xem thêm:

Các bài học tiếng Anh cho trẻ em từ 4,5 tuổi – 10 tuổi

Các bài học tiếng Anh cho trẻ em
                                                             Các bài học tiếng Anh cho trẻ em

Đến với YOLA trẻ em sẽ được học giáo trình 100% theo chuẩn Mỹ và được biên soạn từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tất cả các giáo trình học tiếng Anh cho trẻ em điều được nghiên cứu một cách kỹ càng và có sự chứng nhận về chất lượng.

Tại các buổi học sẽ là các bài giảng khác nhau để kích thích khả năng học hỏi của trẻ. Từ đó, các giáo viên sẽ giúp trẻ ứng dụng ngôn ngữ và rèn luyện các kỹ năng cần có như: phản biện, học thuật,… Đồng thời, các nội dung và phương pháp học cũng được chuyển đổi một cách liên tục từ hình ảnh, video, thuyết trình và làm việc nhóm. Thông qua đó giúp trẻ có thể trở nên thích thú hơn với môn học này và khả năng học hỏi sẽ cao hơn.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn có cả giáo trình về các bài tập online để bé có thể học hỏi thêm. Thông qua máy tính các học viên có thể tự học các bài tập tiếng Anh cho trẻ em tại nhà hay bất cứ khi nào. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể cho bé chơi game ghép chữ, xem truyện cổ tích tiếng Anh,…

Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ tại YOLA

Thay vì phải đối diện với các bài học khô khan và ngồi nghe giáo viên giảng bài thì tại YOLA sẽ giúp trẻ có thể chủ động hơn. Các bài học sẽ giúp trẻ thuộc bài ngay tại lớp mà không phải nhồi nhét kiến thức hay học vẹt để đối phó giao viên.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em
                                                              Khóa học tiếng Anh cho trẻ em

Thông qua mô hình học tập năng động và luôn chủ động, trẻ em sẽ là trung tâm của các buổi học, sẽ phải chủ động thuyết trình và làm việc nhóm. Đồng thời, trong khóa học tại YOLA chúng tôi còn áp dụng phương pháp Task-based learning. Thông qua các hoạt động, giáo viên sẽ sử dụng các từ vựng từ cơ bản đến nâng cao để lồng ghép vào những câu nói để biến chúng dần trở nên gần gũi và quen thuộc đối với trẻ.

Với các phương pháp này sẽ giúp trẻ có thể tự tin hơn trong giao tiếp và trình độ tiếng Anh của trẻ sẽ được cải thiện một cách rõ rệt. Từ đó, giúp bé tiếp thu nhanh hơn và khắc phục sự nhút nhát trong trẻ, giúp trẻ trở nên năng động lạc quan và chủ động trong mọi tình huống.

Lợi ích khi tham gia khóa học tiếng Anh cho trẻ tại YOLA

Lợi ích khi học tiếng Anh tại YOLA
                                                          Lợi ích khi học tiếng Anh tại YOLA

YOLA là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam được nhiều người yêu thích và đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong từng khó học. Ngoài ra, khi tham gia các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em còn mang đến cho bạn với lợi ích vượt trội như:

  • Sử dụng các phương pháp giảng dạy giúp bé tư duy thông minh và chủ động hơn trong việc học.
  • Tại các khóa học, giáo viên sẽ có sự kết hợp giữa các phương pháp giảng dạy truyền thông và ứng dụng cụ thể vào thực tế. Từ đó, giúp bé biến những kiến thức trừu tượng thành những từ ngữ thông dụng trong cuộc sống.
  • Đáp ứng tốt nhất nhu cầu về khả năng giao tiếp và giúp bé nhà bạn tiếng bộ tự từng ngày thông qua các bài tập tiếng Anh cho trẻ em.
  • Lớp học sẽ là môi trường thú vị, trẻ trung và năng động giúp bé có thể ghi nhớ ngôn ngữ một cách tự nhiên và nhớ lâu hơn.

Thông qua bài chia sẻ trên, mong rằng có thể gửi đến với bạn những kiến thức cần thiết và bổ ích. Đồng thời, giúp bạn có thể hiểu hơn về chương trình các bài học tiếng Anh cho trẻ em. Qua đó, giúp bạn có thể an tâm hơn trong sự lựa chọn của mình. Trung tâm Anh ngữ YOLA luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến cho bạn với những giải pháp tốt nhất cho trẻ.