fbpx

Dù có bao nhiêu trở ngại cũng không thể ngăn bước chân bạn đạt được mục tiêu IELTS. YOLA ra mắt khóa IELTS ONLINE  – học online chẳng ngại vươn xa với lộ trình các khóa học cho mọi trình độ. 

Dù bạn ở đâu, chỉ cần bạn lên mục tiêu về điểm số IELTS kỳ vọng, YOLA luôn có mặt để hỗ trợ bạn học tập hiệu quả như kỳ vọng. 

Tham gia lớp ngay để luyện thi IELTS ngay tại nhà

ĐĂNG KÝ NGAY

LỘ TRÌNH HỌC TẠI YOLA

YOLA English Center

5 TIÊU CHUẨN VÀNG CHO VIỆC HỌC TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT

Social (Kết nối xã hội): Tính tương tác cao giữa học sinh và giáo viên mang đến sự hứng thú trong học tập và gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng.

Methodology (Phương pháp giảng dạy): Lấy học sinh làm trung tâm với đa dạng thiết kế cho từng hoạt động giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức tối đa.

Access (Tiếp cận): Sự tiện lợi và linh hoạt của IELTS Online cho phép học viên tiếp cận tri thức mọi lúc, mọi nơi.

Results driven (Tập trung vào kết quả): Quá trình học tập của học viên được theo dõi chặt chẽ và hệ thống hóa trên nền tảng trực tuyến, kiểm tra định kì thường xuyên nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất.

Technology (Công nghệ): Công cụ học tập trực tuyến đa dạng tối đa hóa tương tác và sự chủ động của học viên.

CÂU CHUYỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG YOLA

Huyền Trang

Huyền Trang

Học sinh lớp IELTS Online 5.0

Mục tiêu của mình là 6.5 IELTS để tốt nghiệp đại học mà mãi tới năm cuối mình mới bắt đầu học. Mình đã chọn khóa học IELTS Online Z tại YOLA vì lộ trình học cho từng trình độ rất rõ ràng và thầy cô với nhiều kinh nghiệm. Học ở nhà cũng giúp mình tiết kiệm thời gian di chuyển và tự sắp xếp công việc tốt hơn. Chắc chắn mình sẽ đạt được mục tiêu
Đức Tiến

Đức Tiến

Học sinh lớp IELTS 6.5

Lớp học rất phù hợp cho những người như mình, bận rộn và không có đủ thời gian lên lớp. Mình bắt đầu học khi đã có nền tảng rồi, với mục tiêu 6.5 IELTS mình sẽ dự định học tại YOLA 2 khóa. Mỗi tiết học mình đều được các thầy cô dạy rất chi tiết, từng bước một nên không gặp khó khăn gì. Tháng 11 tới mình sẽ thi và mình tự tin để đạt mục tiêu
Nhật Minh

Nhật Minh

Học viên lớp IELTS Accelerator

Mình sắp thi rồi mà vẫn còn hoang mang lắm nên đã quyết định chọn lớp IELTS Accelerator tại YOLA để ôn thi cấp tốc. Hệ thống bài giảng rất ổn, đảm bảo cho các các mục tiêu rèn luyện đề trước khi đi thi. Mình đang tiếp tục theo học và ngày càng tự tin để đi thi hơn.
Linh Chi

Linh Chi

Học sinh lớp IELTS 7.0

Mình thấy không quan trọng là học online hay offline, cái chính là việc giảng dạy chất lượng. Các thầy cô ở YOLA luôn chỉ dạy nhiệt tình, từng bước một để mình có thể hiểu bài chi tiết nhất. Mục tiêu 7.0 của mình đang tới rất gần rồi.

GIÁO VIÊN TẠI YOLA