fbpx

Trung tâm tiếng Anh YOLA tự hào giới thiệu Lớp học trực tuyến YOLA SMART LEARNING với thiết kế hoàn toàn ưu việt dành riêng cho việc học tập và giảng dạy từ xa. Lấy học viên làm trọng tâm trong toàn bộ chương trình đào tạo, các tính năng của YOLA SMART LEARNING hỗ trợ tối đa sự tập trung và hứng thú học tập cho học viên cùng tương tác đa chiều, xóa nhòa ranh giới giữa việc học trực tuyến và việc học trong các lớp học truyền thống

ĐĂNG KÝ NGAY

LỘ TRÌNH HỌC TẠI YOLA

YOLA English Center

5 TIÊU CHUẨN VÀNG (SMART)

Social (Thực hành xã hội): Tính tương tác cao giữa học sinh và giáo viên mang đến sự hứng thú trong học tập và gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng.

Methodology (Phương pháp giảng dạy): Lấy học sinh làm trung tâm với đa dạng thiết kế cho từng hoạt động giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức tối đa.

Access (Tiếp cận): Sự tiện lợi và linh hoạt của YOLA SMART LEARNING cho phép học viên tiếp cận tri thức mọi lúc, mọi nơi.

Results driven (Tập trung vào kết quả): Quá trình học tập của học viên được theo dõi chặt chẽ thông qua thống kê tương tác trong giờ học và bài kiểm tra giữa khóa, cuối khóa nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất.

Technology (Công nghệ): Đây là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam cho phép một hoặc hai giáo viên dạy được nhiều học sinh trong cùng lúc với nhiều công cụ giảng dạy hỗ trợ: bảng đen, khung hội thoại giáo viên và học sinh, công cụ thực hiện bài kiểm tra ngay trên lớp, thuyết trình nhóm, chia sẻ màn hình và chức năng lưu trữ tài liệu...

CÂU CHUYỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG YOLA

 Hứa Ngọc Bích Khuê
Hứa Ngọc Bích Khuê
Lớp Online IELTS 5.5
YOLA đã giúp em tích góp rất nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị cho kì thi IELTS trong tương lai. Giáo viên thì cực kì thân thiện, ai cũng vui vẻ hòa đồng nên cho dù lớp có ít học viên đi chăng nữa em vẫn cảm thấy rất vui và rất hiệu quả. Giáo viên còn rất tận tình trong việc giảng dạy, luôn nhiệt tình chỉnh sửa và giải thích các lỗi sai của học viên và luôn sẵn sàng giảng lại cho những ai không hiểu bài học. Chương trình Yola Smart Learning rất chuyên nghiệp và bổ ích.
Thư Nguyễn
Thư Nguyễn
Lớp Online SAT 1-1
I've learned a lot from this course and I believe this course is ideal for anyone who wants to study at his/her own pace. Teachers can help you dig deeper into the areas you are still struggling with and at the same time leverage your skills. I am fortunate enough to have a very friendly and dedicated YOLA teacher who guided me to find the answers for all the math problems I had. My skills have improved much.
Bùi Ngọc Minh Tâm
Bùi Ngọc Minh Tâm
Lớp Online IELTS WRITING
From my perspective, I have seen a lot of improvement from myself. Writing is probably my biggest fear in all the skills because I only focus on one skill I’m actually trying my best to face it. I learn more vocabulary, grammar structures and a lot from my friends skills. About my teacher, I would say it is a blessing that Yola has such a great teacher. Not only our teacher is funny and in my opinion he really understands IELTS writing. I’m not going lie, he is really patience he fixes all of our stupid mistakes without getting angry or yell at us, I really appreciate it effort on everything. You guys did an amazing job.
Nguyễn Kim Phương Nghi
Nguyễn Kim Phương Nghi
Lớp Online SAT
Học SAT của Yola online, em học được thêm “trick” làm bài với cách làm bài nhanh hơn. Nhiều tiện ích của hệ thống EDX hỗ trợ em trong việc nghe, tiếp thu bài dễ hơn với việc học online. Cách dạy và giọng nói của thầy cô rất rõ và ai cũng có cách dạy riêng. Em rate cho Yola Smart Learning ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐
Bùi Ngọc Minh Anh
Bùi Ngọc Minh Anh
Lớp Online IELTS WRITING
Honestly, I have no difficulty learning with the online model. I find it quite convenient when I still can get in touch with my teacher and classmates. There is a variety of tools which support your learning on this YSL platform. The tutors are very supportive and I always receive reminders of my homework and test revision from them. Our teacher provides us with very detailed feedback and useful tips to write a good and easy essay.

CÂU CHUYỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG YOLA

Chị Ngô Thùy Ngọc Tú
Tên gọi YOLA được viết tắt cho cụm từ "Your Online Learning Assistant" mang ý nghĩa "Trợ thủ học trực tuyến". Điều này cho thấy rằng, khát khao mang đến một nền tảng học tập có thể tiếp cận được với nhiều hơn nữa các bạn học sinh Việt Nam ở mọi lúc mọi nơi, luôn là sứ mệnh của YOLA trong những năm qua.
Thầy Dominic Reed
Thầy Dominic Reed
Nền tảng YOLA SMART Learning được thiết kế chuyên biệt cho việc giảng dạy từ xa, chúng tôi tin rằng với YOLA SMART, các học viên sẽ có trải nghiệm học tập tuyệt vời hơn bất kì nơi đâu.