fbpx

Trung tâm tiếng Anh YOLA tự hào giới thiệu Lớp học trực tuyến YOLA SMART LEARNING với thiết kế hoàn toàn ưu việt dành riêng cho việc học tập và giảng dạy từ xa. Lấy học viên làm trọng tâm trong toàn bộ chương trình đào tạo, các tính năng của YOLA SMART LEARNING hỗ trợ tối đa sự tập trung và hứng thú học tập cho học viên cùng tương tác đa chiều, xóa nhòa ranh giới giữa việc học trực tuyến và việc học trong các lớp học truyền thống

ĐĂNG KÝ NGAY

LỘ TRÌNH HỌC TẠI YOLA

YOLA English Center

5 TIÊU CHUẨN VÀNG (SMART)

Social (Thực hành xã hội): Tính tương tác cao giữa học sinh và giáo viên mang đến sự hứng thú trong học tập và gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng.

Methodology (Phương pháp giảng dạy): Lấy học sinh làm trung tâm với đa dạng thiết kế cho từng hoạt động giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức tối đa.

Access (Tiếp cận): Sự tiện lợi và linh hoạt của YOLA SMART LEARNING cho phép học viên tiếp cận tri thức mọi lúc, mọi nơi.

Results driven (Tập trung vào kết quả): Quá trình học tập của học viên được theo dõi chặt chẽ thông qua thống kê tương tác trong giờ học và bài kiểm tra giữa khóa, cuối khóa nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất.

Technology (Công nghệ): Đây là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam cho phép một hoặc hai giáo viên dạy được nhiều học sinh trong cùng lúc với nhiều công cụ giảng dạy hỗ trợ: bảng đen, khung hội thoại giáo viên và học sinh, công cụ thực hiện bài kiểm tra ngay trên lớp, thuyết trình nhóm, chia sẻ màn hình và chức năng lưu trữ tài liệu...

CÂU CHUYỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG YOLA

Huyền Trang

Huyền Trang

Học sinh lớp IELTS Online 5.0

Mục tiêu của mình là 6.5 IELTS để tốt nghiệp đại học mà mãi tới năm cuối mình mới bắt đầu học. Mình đã chọn khóa học IELTS Online Z tại YOLA vì lộ trình học cho từng trình độ rất rõ ràng và thầy cô với nhiều kinh nghiệm. Học ở nhà cũng giúp mình tiết kiệm thời gian di chuyển và tự sắp xếp công việc tốt hơn. Chắc chắn mình sẽ đạt được mục tiêu
Đức Tiến

Đức Tiến

Học sinh lớp IELTS 6.5

Lớp học rất phù hợp cho những người như mình, bận rộn và không có đủ thời gian lên lớp. Mình bắt đầu học khi đã có nền tảng rồi, với mục tiêu 6.5 IELTS mình sẽ dự định học tại YOLA 2 khóa. Mỗi tiết học mình đều được các thầy cô dạy rất chi tiết, từng bước một nên không gặp khó khăn gì. Tháng 11 tới mình sẽ thi và mình tự tin để đạt mục tiêu
Nhật Minh

Nhật Minh

Học viên lớp IELTS Accelerator

Mình sắp thi rồi mà vẫn còn hoang mang lắm nên đã quyết định chọn lớp IELTS Accelerator tại YOLA để ôn thi cấp tốc. Hệ thống bài giảng rất ổn, đảm bảo cho các các mục tiêu rèn luyện đề trước khi đi thi. Mình đang tiếp tục theo học và ngày càng tự tin để đi thi hơn.
Linh Chi

Linh Chi

Học sinh lớp IELTS 7.0

Mình thấy không quan trọng là học online hay offline, cái chính là việc giảng dạy chất lượng. Các thầy cô ở YOLA luôn chỉ dạy nhiệt tình, từng bước một để mình có thể hiểu bài chi tiết nhất. Mục tiêu 7.0 của mình đang tới rất gần rồi.

CÂU CHUYỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG YOLA

Chị Ngô Thùy Ngọc Tú

Tên gọi YOLA được viết tắt cho cụm từ "Your Online Learning Assistant" mang ý nghĩa "Trợ thủ học trực tuyến". Điều này cho thấy rằng, khát khao mang đến một nền tảng học tập có thể tiếp cận được với nhiều hơn nữa các bạn học sinh Việt Nam ở mọi lúc mọi nơi, luôn là sứ mệnh của YOLA trong những năm qua.
Thầy Dominic Reed

Thầy Dominic Reed

Nền tảng YOLA SMART Learning được thiết kế chuyên biệt cho việc giảng dạy từ xa, chúng tôi tin rằng với YOLA SMART, các học viên sẽ có trải nghiệm học tập tuyệt vời hơn bất kì nơi đâu.