fbpx
 

Để đạt IELTS 7.0 bạn phải đến trung tâm luyện thi IELTS!

Để đạt IELTS 7.0 bạn phải đến trung tâm luyện thi IELTS!

17 Tháng Sáu 2021

Tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ toàn cầu, IELTS được xem là chứng chỉ tiêu chuẩn được áp dụng rộng rãi nhất. Nó còn là phần bắt buộc khi bạn muốn đi du học ở một số quốc gia. Hiểu được tầm quan trọng đó, ngày càng có nhiều người theo học IELTS. Với sự phát triển của công nghệ, nhiều bạn chọn cách tự học thông qua những công cụ hỗ trợ như app, khóa học online,…Tuy nhiên, việc học tại trung tâm luyện thi IELTS đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Hãy cùng Yola tìm hiểu những ưu điểm đó là gì nhé!

Xem thêm: 

5 lý do bạn cần đến trung tâm luyện thi IELTS

Có lộ trình ôn thi hợp lý

Hầu hết tất cả các bạn tự học ở nhà sẽ đều gặp phải tình trạng “chết ngập” trong đống tài liệu ôn thi. Các bạn sẽ không biết nên bắt đầu từ đâu? Học cái gì trước, cái gì sau và bạn nên tập trung vào phần nào? Tất cả kế hoạch bạn vạch ra sẽ dựa trên việc tham khảo ý kiến từ trên mạng. Và thực tế thì mỗi người có một  phương pháp học khác nhau. Chính vì thế, có thể cách người khác áp dụng thành công thì lại chưa chắc có tác dụng đối với bạn.

lý do bạn cần đến trung tâm luyện thi IELTS

Lộ trình ôn thi tại trung tâm luyện thi IELTS theo từng bước, rõ ràng và dễ hiểu

Tại các trung tâm luyện thi IELTS, giáo viên sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong việc đưa ra lộ trình ôn luyện hợp lý. Việc của bạn là chăm chỉ học theo các hướng dẫn, kế hoạch có sẵn tại trung tâm. Hơn nữa, các lộ trình ôn thi IELTS mà các trung tâm tiếng Anh đưa ra thường là các lộ trình ôn thi chuẩn được đúc rút trong quá trình ôn luyện cho hàng chục nghìn người. Chính vì vậy, lộ trình ôn thi của họ theo từng bước, rõ ràng và dễ hiểu.

Tạo tính kỷ luật cao

Ưu điểm lớn nhất khi bạn đến trung tâm luyện thi IELTS chính là bạn phải thực hiện theo các kỷ luật của trung tâm. Bạn phải theo học đúng lịch đặt ra của trung tâm và làm bài tập về nhà đầy đủ. Còn nếu bạn tự học, khi học đến bài khó thì bạn rất dễ “ buông xuôi” và thậm chí là bỏ bài. Việc theo học tại các lớp luyện thi IELTS sẽ giúp bạn có thêm sự hứng khởi học tập. Bởi lúc này bạn có cơ hội được học hỏi và giao lưu. Và đặc biệt, bạn sẽ có những tiến bộ rõ rệt trong kỹ năng giao tiếp cùng các bài thảo luận nhóm. 

Trong luyện thi IELTS, luyện phát âm là một yếu tố quan trọng cho kỳ thi. Khi bạn tự học ở nhà, học một mình, muốn tìm bạn cùng thực hành thật không dễ chút nào. Còn ở các trung tâm tiếng Anh thường có cả các câu lạc bộ ngoại khóa để học viên tăng cường giao lưu và  rèn luyện kĩ năng Speaking.

Được chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi IELTS từ người đi trước

Khi bạn tự ôn thi IELTS ở nhà, bạn có thể search ra hàng chục kinh nghiệm ôn thi, làm bài thi từ các học viên đi trước. Nhưng đó chỉ là các kinh nghiệm “truyền miệng” và bạn khó có thể đánh giá xem độ chính xác của nó đến đâu. 

lý do bạn cần đến trung tâm luyện thi IELTS

Ôn luyện IELTS tại trung tâm bạn được cung cấp nhiều kinh nghiệm làm bài thi 

Tại các trung tâm luyện thi IELTS luôn có các giáo viên chuyên ôn thi có rất nhiều kinh nghiệm trong làm bài thi. Thậm chí có những trung tâm có cả các giảng viên cao cấp tham gia chấm trong các kì thi IELTS. Chẳng hạn như nếu bạn muốn luyện thi IELTS tại TP Hồ Chí Minh thì YOLA là một trong những trung tâm uy tín cung cấp cho bạn rất nhiều kinh nghiệm làm bài. Các giáo viên tại YOLA sẽ cung cấp cho bạn các tip làm bài thi của từng phần một cách hiệu quả nhất và đưa ra các lưu ý tránh phạm vào các lỗi sai thường thấy của bài thi IELTS. 

Đánh giá đúng khả năng của bạn

Trước khi tham gia học bạn sẽ được trung tâm luyện thi IELTS kiểm tra và đánh giá trình độ cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đây là khâu cần thiết đầu tiên để xác định bạn đang ở thang điểm nào trong ôn thi IELTS. Nếu như bạn có năng khiếu nhỉnh hơn về một kỹ năng nào đó thì bạn sẽ biết cách phát huy để đạt được điểm số cao hơn nữa ở kỹ năng đó. 

lý do bạn cần đến trung tâm luyện thi IELTS

Kiểm tra trình độ Nghe – Nói – Đọc – Viết tại trung tâm luyện thi IELTS

Việc đánh giá đúng khả năng của bản thân là khâu cực kỳ quan trọng. Với các trường hợp tự ôn luyện thi IELTS tại nhà, rất nhiều bạn đã rơi vào tình huống học các tài liệu hoặc các giáo trình khó hơn nhiều so với trình độ của bản thân. Vì thế, khi học bạn rất khó để hiểu và nắm bắt được hết các kiến thức.

Đảm bảo kết quả đầu ra

Hiện nay, khi bạn tham gia học thì hầu hết các trung tâm luyện thi IELTS đều có các cam kết đảm bảo đầu ra. Nếu bạn dự định ôn luyện thi IELTS để lấy chứng chỉ đi đi làm hoặc du học thì việc đến các trung tâm là thực sự cần thiết. Họ sẽ có giáo trình cùng các bài học hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong một thời gian nhất định nào đó. 

Nếu bạn tự ôn thi IELTS ở nhà, bạn cứ học dàn trải ngày này qua ngày khác mà không biết mình đang ở mức nào. Cho đến khi trải qua kì thi thật, kết quả điểm số không như mong muốn thì bạn sẽ cảm thấy thất vọng và nhanh chóng nhụt chí.

Tự tin luyện thi IELTS cùng trung tâm Anh ngữ YOLA

Chương trình luyện thi IELTS tại YOLA với lộ trình học cụ thể với mục tiêu rõ ràng theo từng giai đoạn khóa học và cam kết điểm số đầu ra. Tăng 0.5 đến 1.0 điểm là kết quả của học viên IELTS tại YOLA sau khi kết thúc khóa học 3 tháng. IELTS 7.0 là kết quả điểm thi thực tế trung bình của học viên trung tâm luyện thi IELTS YOLA.

lý do bạn cần đến trung tâm luyện thi IELTS

Tự tin luyện thi IELTS cùng trung tâm Anh ngữ YOLA

Đội ngũ giảng viên tại YOLA thật sự chất lượng và tài liệu giảng dạy phong phú. Giảng viên không chỉ là người có trải nghiệm thực tế với bài thi IELTS mà còn là những người đã từng đi du học, sống và làm việc ở nước ngoài có kiến thức khoa học, xã hội để truyền đạt lại cho học viên, và vận dụng linh hoạt các nguồn tư liệu hỗ trợ cho buổi học hiệu quả như youtube, quizlet, coursera,…

Phương pháp học tương tác 2 chiều và tư duy phản biện: giáo viên không chỉ hướng dẫn lý thuyết mà còn hướng dẫn trực tiếp ngay tại lớp học; chỉ ra đúng – sai và giải thích kỹ cho mọi thắc mắc, giáo viên cũng đưa ra các tips luyện thi hiệu quả cho từng loại đề. 

Ngoài ra, trung tâm luyện thi YOLA còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, lớp học thử với sự có mặt của các giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên gia chia sẻ cách thi đạt điểm cao với kỳ thi IELTS. Chính vì thế, YOLA chính là điểm hoàn hảo mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng theo học.

Truy cập website Yola.vn hoặc liên hệ Hotline 028 6285 8080 để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học tại YOLA.