fbpx

YOLA is proud to present YOLA SMART LEARNING, a platform with classes designed specifically for remote learning and teaching, premium functions, and diverse curriculums. YOLA SMART LEARNING puts students at the center of the learning experience through the use of features that maximize focus, engagement, and interaction, blurring the line between online learning and traditional classroom learning.

Enroll Now

STUDY PATHWAY AT YOLA

YOLA English Center

5 GOLD STANDARDS (SMART)

Social High levels of interaction between students and teachers promote learning engagement and a sense of community.

Methodology Varied and student-centered activities help boost knowledge retention.

Access The convenience and flexibility of YOLA SMART LEARNING mean students can access knowledge anytime, anywhere.

Results driven Students’ learning process is closely monitored through user interaction statistics during class time as well as through mid-course and end-of-course assessments to ensure the best learning outcomes..

Technology YOLA SMART LEARNING is the first platform in Vietnam that allows one or two teachers to teach many students simultaneously and features a variety of functions such as common and private blackboards, chat for teachers and students, group discussion and presentation, screen sharing, and cloud storage..

STORIESOF YOLA

Huyền Trang

Huyền Trang

Học sinh lớp IELTS Online 5.0

Mục tiêu của mình là 6.5 IELTS để tốt nghiệp đại học mà mãi tới năm cuối mình mới bắt đầu học. Mình đã chọn khóa học IELTS Online Z tại YOLA vì lộ trình học cho từng trình độ rất rõ ràng và thầy cô với nhiều kinh nghiệm. Học ở nhà cũng giúp mình tiết kiệm thời gian di chuyển và tự sắp xếp công việc tốt hơn. Chắc chắn mình sẽ đạt được mục tiêu
Đức Tiến

Đức Tiến

Học sinh lớp IELTS 6.5

Lớp học rất phù hợp cho những người như mình, bận rộn và không có đủ thời gian lên lớp. Mình bắt đầu học khi đã có nền tảng rồi, với mục tiêu 6.5 IELTS mình sẽ dự định học tại YOLA 2 khóa. Mỗi tiết học mình đều được các thầy cô dạy rất chi tiết, từng bước một nên không gặp khó khăn gì. Tháng 11 tới mình sẽ thi và mình tự tin để đạt mục tiêu
Nhật Minh

Nhật Minh

Học viên lớp IELTS Accelerator

Mình sắp thi rồi mà vẫn còn hoang mang lắm nên đã quyết định chọn lớp IELTS Accelerator tại YOLA để ôn thi cấp tốc. Hệ thống bài giảng rất ổn, đảm bảo cho các các mục tiêu rèn luyện đề trước khi đi thi. Mình đang tiếp tục theo học và ngày càng tự tin để đi thi hơn.
Linh Chi

Linh Chi

Học sinh lớp IELTS 7.0

Mình thấy không quan trọng là học online hay offline, cái chính là việc giảng dạy chất lượng. Các thầy cô ở YOLA luôn chỉ dạy nhiệt tình, từng bước một để mình có thể hiểu bài chi tiết nhất. Mục tiêu 7.0 của mình đang tới rất gần rồi.

STORIESOF YOLA

Chị Ngô Thùy Ngọc Tú

Tên gọi YOLA được viết tắt cho cụm từ "Your Online Learning Assistant" mang ý nghĩa "Trợ thủ học trực tuyến". Điều này cho thấy rằng, khát khao mang đến một nền tảng học tập có thể tiếp cận được với nhiều hơn nữa các bạn học sinh Việt Nam ở mọi lúc mọi nơi, luôn là sứ mệnh của YOLA trong những năm qua.
Thầy Dominic Reed

Thầy Dominic Reed

Nền tảng YOLA SMART Learning được thiết kế chuyên biệt cho việc giảng dạy từ xa, chúng tôi tin rằng với YOLA SMART, các học viên sẽ có trải nghiệm học tập tuyệt vời hơn bất kì nơi đâu.