fbpx
 
Yola > Uncategorized > Học Ielts online uy tín tại YOLA – Cơ hội vàng cho người bận rộn

Học Ielts online uy tín tại YOLA – Cơ hội vàng cho người bận rộn

26 Tháng Mười Một 2021

Ngày nay, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng và dần trở thành thứ ngôn ngữ thiết yếu, đòi hỏi phải có sự duy trì và học hỏi mỗi ngày mới có thể giao tiếp như người bản xứ. Tuy nhiên, với những người đã đi làm chắc chắn sẽ không có quá nhiều thời gian để đến các lớp học offline. Chính vì thế Anh ngữ YOLA cung cấp chương trình học Ielts online uy tín với đội ngũ giáo viên tận tình và giàu kinh nghiệm. Đây chính là cơ hội vàng dành cho những người dù bận rộn nhưng vẫn có thể chinh phục được tấm bằng Ielts giá trị. 

1. Những lí do bạn nên đăng ký học Ielts online ngay từ bây giờ

Tiếng Anh là một thứ ngôn ngữ được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Khi mà bất kì nơi đâu cũng yêu cầu tiếng Anh thì việc sở hữu tấm bằng Ielts giá trị sẽ cực kỳ lợi thế. 

1.1 Nâng cao khả năng tiếng Anh

Ielts được xem là một cuộc thi uy tín, đánh giá khả năng tiếng Anh của mỗi người có độ khó cao nhất hiện nay. Với cấu trúc bài thi được thiết kế gồm 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết nên việc vượt qua kỳ thi này cũng đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo.

1.2 Hội nhập với các nước 

Ielts là chứng chỉ chung được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia. Nên nếu bạn có ước mơ du học tại các nước phát triển như: Mỹ, Anh, Úc,…bắt buộc phải có bằng Ielts. Bên cạnh kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, khi tham gia khoá học Ielts còn giúp các bạn sẽ có những trải nghiệm, tăng khả năng giao tiếp thực tế và có sự am hiểu hơn về các nền văn hóa trên thế giới.

 Tấm bằng Ielts có giá trị trên nhiều quốc gia 

1.3 Nâng cao thu nhập

Tại Việt Nam, đa phần những công ty nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài sẽ chi trả mức lương cực kỳ cao, cùng những đãi ngộ hấp dẫn dành cho nhân viên. Chính vì thế, bên cạnh những kỹ năng chuyên môn, tiếng Anh là yếu tố chủ chốt quyết định mức lương của ứng viên khi xin việc. Sinh viên hay người đi làm cần nên chú trọng tự rèn luyện tiếng Anh hoặc tham gia vào các khóa học Ielts Online uy tín và lựa chọn phương pháp học phù hợp để chớp cơ hội thăng chức, tăng lương và vươn lên trong sự nghiệp.

Ngoài ra, việc có bằng Ielts cũng hỗ trợ rất nhiều cho các bạn học sinh như: Miễn thi tiếng anh ở kỳ thi THPT, chuẩn đầu ra đại học và luôn được hưởng những quyền lợi ưu tiên khi xét tuyển hay đăng ký học bổng,…

2. Học Ielts online uy tín và tốt nhất tại đâu?

Tìm một khóa học Ielts online uy tín chính là cách nhanh chóng để giúp bạn có thể nâng cao trình độ anh ngữ. Bạn có thể tham khảo một số cách học tiếng Anh online sau đây: 

2.1 Học Ielts qua các bài giảng trực tuyến

Không quá khó để tìm kiếm các bài giảng Ielts trực tuyến trên các kênh youtube hoặc facebook. Ưu điểm của việc học tiếng Anh thông qua các bài giảng trực tuyến chính là sự linh hoạt về thời gian, rất phù hợp cho những người bận rộn. Tuy nhiên trước khi tham gia khóa học trực tuyến bạn cần phải biết trình độ tiếng Anh của bản thân đang ở mức độ nào, sau đó tìm kiếm bài giải phù hợp. Ngoài ra, hạn chế to nhất của việc học Ielts qua các bài giảng trực tuyến chính là không có sự tương tác với giáo viên. 

Lộ trình học Ielts online uy tín tại YOLA

2.2 Đăng ký học Ielts online miễn phí qua các nguồn trên mạng

Hiện nay, các khoá học Ielts online miễn phí xuất hiện trên các trang web rất nhiều. Việc chọn lựa khoá học Ielts uy tín sẽ rất khó khăn với những người chưa có kinh nghiệm. Hơn thế nữa, hầu hết các khóa học miễn phí chỉ được giới hạn trong một thời gian nhất định hoặc ở một mức độ kiến thức nhất định, nếu muốn tăng điểm thi Ielts bạn cần phải chi trả một số tiền không hề nhỏ. 

2.3 Tham gia các khóa học Ielts online uy tín ở các trung tâm lớn

Ưu điểm khi lựa chọn khoá học Ielts tại các trung tâm lớn đó chính là sự uy tín. Bởi tại các trung tâm tiếng Anh lớn như YOLA, có đến hàng nghìn học viên đăng ký học mỗi năm. Đây là con số thực tế chứng minh cho sự chất lượng tại đây. 

Ngoài ra, khi tham gia các khóa học Ielts online tại các trung tâm lớn, bạn vẫn có thể linh hoạt thời gian học tập, được xây dựng lộ trình học tập cụ thể và có thể tương tác với giáo viên và bạn bè. Và hơn hết tại các trung tâm Anh ngữ uy tín, đội ngũ giáo viên đều là những người có kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ và truyền đạt cho bạn những kinh nghiệm để chinh phục thang điểm cao nhất của Ielts. 

Đội ngũ giảng viên tại YOLA

Ielts là một cuộc thi có độ khó nhất định nhằm đánh giá chính xác khả năng anh ngữ của các học viên. Chính vì vậy hãy lựa chọn cho mình một khoá học Ielts uy tín để có thể trang bị những kiến thức, kỹ năng vững chắc nhất nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho kỳ thi. 

3. Vì sao nên tham gia khóa học Ielts online tại YOLA?

Trung tâm anh ngữ YOLA đào tạo theo hình thức lấy học viên làm trung tâm và bài giảng sẽ được thiết kế dựa trên trình độ của mỗi người. Trong quá trình học, ngoài giảng dạy lý thuyết các học viên còn được thực hành ngay trong mỗi buổi học để tăng khả năng phản xạ, cải thiện kỹ năng giao tiếp. Ngoài ra, các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn cách phân tích và đưa ra chiến thuật cho từng câu hỏi cụ thể của bài thi. Cũng như tập làm quen với các chủ đề thường hay có trong kỳ thi Ielts.  

Khoá học Ielts Online uy tín tại trung tâm Anh ngữ YOLA đã và đang dẫn dắt thành công cho nhiều học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi Ielts, mang đến niềm tự hào cho thí sinh, gia đình và cả chúng tôi.

Mong rằng, qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn các khóa học tiếng Anh online chất lượng. Chúc các bạn ngày càng tự tin và tiến xa hơn với khả năng ngoại ngữ của mình!