Hotline: 028 6285 8080

Luyện Thi IELTS

Chương trình cho người từ 14 tuổi trở lên

Luyện thi cam kết nâng từ 0.5 – 1.0 band IELTS sau mỗi khoá học

Đa dạng hoạt động tối ưu điểm số

Ứng dụng công nghệ tối ưu hóa kết quả học tập

Bắt đầu ngay
Đăng ký
nhận học bổng

Khai phóng nội lực
đạt điểm cao

Chương trình luyện thi IELTS tại YOLA giúp học sinh thành thục kỹ năng và chiến thuật làm bài IELTS, đạt chứng chỉ IELTS với các mục đích du học, xin việc hay đăng ký thi đại học thông qua lộ trình rõ ràng với 5 cấp độ. Sau mỗi khóa học 3 tháng, YOLA cam kết tăng 0.5 – 1.0 band điểm theo từng cấp độ.

Lộ trình học
của khóa Luyện Thi IELTS

01
IELTS 5.0
B1+/IELST 5.0
02
IELTS 5.5
B2/IELTS 5.5
03
IELTS 6.0
B2/IELTS 6.0
04
IELTS 6.5
B2+/IELTS 6.5
05
Advanced
C1

Luyện thi cam kết kết quả ielts

6 lý do tin chọn khóa học

01

Giáo viên Việt Nam
chất lượng cao
100% giáo viên có bằng giảng dạy quốc tế và IELTS 8.0. Hơn 80% có bằng tốt nghiệp nước ngoài và chất lượng TOP 3% thị trường.

02

Phương pháp Active Learning Học qua thực hành giúp học viên phát triển cả kiến thức lẫn kỹ năng cần có khi thi: Kiến thức nền, từ vựng, ngữ pháp, khả năng áp dụng đúng chiến thuật và khả năng quản lý
thời gian.

03

Lộ trình luyện thi khoa học Lộ trình học tập được thiết kế theo sát khuyến nghị của Cambridge, bảo đảm số giờ hợp lý cho mỗi cấp độ tiếng Anh, không đốt cháy giai đoạn. Từ đó, học viên dễ cân bằng giữa việc luyện thi đạt kết quả cao và việc xây dựng khả năng ngôn ngữ thực thụ.

04

Cam kết hiệu quả Học viên đạt kết quả bằng/vượt mong đợi và được bảo chứng bởi hàng trăm ngàn học viên theo học YOLA trong gần 15 năm qua.

05

Hoạt động bổ trợ đa dạng Ngoài các hoạt động trên lớp, YOLA còn cung cấp nhiều hoạt động bổ trợ như dịch vụ gia sư, các lớp nâng tầm kỹ năng online với giáo viên, các câu lạc bộ v.v nhằm đáp ứng các nhu cầu học tập đa dạng của học viên.

06

Ứng dụng công nghệ để cá nhân hoá trải nghiệm học tập Hệ thống học tập YOLA Learning tích hợp chức năng phân tích kết quả học tập để giới thiệu những bài ôn tập phù hợp, giúp học viên nhanh chóng khắc phục điểm yếu. Bên cạnh đó, hệ thống còn tích hợp chức năng khen thưởng giúp tăng động lực học tập của mỗi cá nhân.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

CÂU CHUYỆN
THÀNH CÔNG

Học viên đạt kết quả bằng/vượt mong đợi và được bảo chứng bởi hàng trăm ngàn học viên theo học YOLA trong gần 15 năm qua.

Chứng chỉ IETLS 7.5
Khương Duy

Tiếng Anh Luyện Thi

Chứng chỉ IETLS 7.5
Phạm Thanh Tùng

Tiếng Anh Luyện Thi

Chứng chỉ IETLS 8.0
Trần Phương Anh

Tiếng Anh luyện thi

Chứng chỉ IETLS 8.5
Nguyễn Tường Khải Anh

Tiếng Anh luyện thi

Chứng chỉ IETLS 7.5
Nguyễn Quang Nhật Hạ

Tiếng Anh luyện thi

Chứng chỉ IETLS 7.5
Hà Thị Bảo Như

Tiếng Anh luyện thi

Chứng chỉ IETLS 7.5
Lê Hồng Phương

Tiếng Anh luyện thi

Chứng chỉ IETLS 8.0
Tô Minh Nhật

Tiếng Anh luyện thi

Hành trình
trưởng thành của con

Với YOLA, thành công của các học viên là những khoảnh khắc không ngừng hoàn thiện bản thân để “tốt hơn mỗi ngày”. Chúng tôi trân quý và sẵn sàng đồng hành cùng Quý Phụ Huynh và Học Viên trong từng bước chân tiến về mục tiêu học tập.

Tin tức & Sự kiện

Chương trình nổi bật trong tháng

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử