“YOLA SAN SẺ YÊU THƯƠNG” – GÓP SỨC CÙNG SÀI GÒN CHỐNG DỊCH

Mới đây, YOLA đã có một tuần tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng với những hoạt động vô cùng ý nghĩa ngay trong lúc này. Từ sáng ngày 19/07, YOLA đã khởi động chương trình “YOLA SAN SẺ YÊU THƯƠNG” với mục đích mang nhiều hơn nữa những món quà thiết thực đến tay phụ huynh, học sinh, giáo viên và nhân viên YOLA. Các phần quà là những phần rau củ quả tươi xanh đã được gửi tới tất cả mọi người bằng tất cả sự tận tình, chu đáo từ YOLA. Hãy đón nhận nhé và cùng YOLA ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong những ngày qua!

   

Các thầy cô giáo và nhân viên Yola cùng đóng gói rau củ quả để tặng cho phụ huynh, học sinh.

Ngày thường chỉ quen nhìn thấy thầy cô đứng trên lớp, hôm nay nhìn hình ảnh các thầy cô ngồi nhặt rau tặng các em học sinh với nụ cười tươi tắn trên môi thật bình dị và ấm áp. Sự có mặt của anh Phạm Anh Khoa – YOLA CEO góp phần tạo nên sự cổ vũ về mặt tinh thần làm mọi người phấn khởi hơn bao giờ hết. Thực hiện đúng quy tắc 5K, chẳng ngần ngại chi anh đã cùng mọi người chọn lọc rau quả tươi và đóng gói thật gọn gàng, xinh xắn để gửi tới các bạn nè.

Rau quả được xếp gọn gàng sẵn sàng được giao đến phụ huynh và nhân viên YOLA.

Hàng ngàn phần quà đã được sắp xếp ngay ngắn, chờ các bạn shipper ghé qua mang tình yêu thương của YOLA đi khắp mọi nẻo đường Sài Gòn. Các bạn đã nhận quà chưa? Chia sẻ cảm nhận của bạn với YOLA để cùng lan tỏa niềm vui này nhé!

Còn bây giờ, hãy xem những set quà xinh xắn nào đã tới tay ai nào? YOLA nhận được rất nhiều hình ảnh và tin nhắn gửi về từ phụ huynh, học sinh, giáo viên và nhân viên YOLA mà sao ấm lòng những ngày giãn cách quá!

 

Những lời nhắn yêu thương từ phụ huynh.

Chương trình vẫn tiếp tục để chúng ta có thể san sẻ những điều nhỏ nhất cùng nhau trong mùa dịch vì YOLA luôn làm việc và cống hiến bằng tất cả trái tim. Đặc biệt là trong mùa dịch này, chúng ta cần đồng lòng hơn bao giờ hết. “YOLA SAN SẺ YÊU THƯƠNG” góp sức cùng cả nước chống dịch!

0
0

Trả lời