fbpx
 

{Tư vấn}: Luyện thi IELTS cấp tốc có hiệu quả?

{Tư vấn}: Luyện thi IELTS cấp tốc có hiệu quả?

30 Tháng Sáu 2021

Bạn đang chuẩn bị du học nhưng còn quá ít thời gian để học IELTS? Bạn đang cần band điểm IELTS cao trong một thời gian ngắn? Bạn chẳng còn xa lạ với những lời mời luyện thi IELTS cấp tốc hấp dẫn từ các trung tâm Anh ngữ. Vậy luyện thi IELTS cấp tốc có thực sự hiệu quả? Hay luyện thi IELTS cấp tốc tại trung tâm nào uy tín? Mời bạn tham khảo bài chia sẻ dưới đây của YOLA nhé!

Xem thêm:

1. Luyện thi IELTS cấp tốc liệu có hiệu quả?

Rất nhiều người cho rằng, việc luyện thi IELTS cấp tốc dường như là chuyện “bất khả thi”. Vì những người đã luyện IELTS trong thời gian dài vẫn không thể đạt được những mục tiêu cao như band điểm 6.5 hay 7.0. Trên thực tế, vẫn xuất hiện những trường hợp chỉ bắt đầu ôn luyện trong một thời gian ngắn đã đạt được band điểm tuyệt vời. Bạn có thắc mắc lý do là gì không?

Trên thực tế, hiệu quả việc luyện thi IELTS sẽ phụ thuộc vào trình độ ban đầu, phương pháp học và sự quyết tâm của bạn. Nếu lên kế hoạch luyện thi đúng đắn, chặt chẽ và nghiêm túc thực hiện, bạn có thể hoàn toàn thành công chinh phục IELTS với band điểm đáng nể.

Luyện thi IELTS cấp tốc liệu có thật sự hiệu quả?

Luyện thi IELTS cấp tốc liệu có thật sự hiệu quả?

Nếu bạn mất gốc kiến thức tiếng Anh thì việc trong một thời gian ngắn để vừa trau dồi kiến thức vừa rèn luyện kỹ năng là điều rất khó. Kiến thức tiếng Anh là quá trình bồi đắp lâu dài, việc “nhồi nhét” một lượng lớn kiến thức vào đầu trong một thời gian ngắn vừa khiến bạn rơi vào tình trạng “bội thực” vừa dễ dàng đánh mất chúng sau khi thi. Vì thế, việc luyện thi IELTS cấp tốc chỉ phù hợp với những người đã có kiến thức và đang muốn ôn luyện trong thời gian ngắn. Với những người bắt đầu học IELTS, bạn nên trau dồi và củng cố kiến thức từ từ, không nên quá “vội vàng” chỉ khiến bạn nhanh chán. Bạn có thể luyện thi IELTS cấp tốc có thể thực hiện ngay tại nhà hoặc tham gia các khóa luyện thi các trung tâm uy tín.

2. Luyện IELTS cấp tốc ngay tại nhà

Trong tình hình dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phúc tạp như hiện nay, việc luyện thi IELTS cấp tốc tại nhà dường như là sự lựa chọn tối ưu. Đây cũng là hình thức ôn luyện phù hợp cho những ai không có thời gian đến các trung tâm Anh ngữ.

Bạn sẽ gặp áp lực thời gian khi luyện thi IELTS cấp tốc tại nhà

Bạn sẽ gặp áp lực thời gian khi luyện thi IELTS cấp tốc tại nhà

Để việc luyện thi IELTS cấp tốc tại nhà hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Thời gian học mỗi ngày: Khi luyện thi IELTS cấp tốc tại nhà, mỗi ngày bạn cần bỏ ra ít nhất từ 4 đến 6 tiếng để phân bố đều cho các kỹ năng.
  • Sức khỏe: Khi luyện thi IELTS cấp tốc bạn sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực như: lượng kiến thức cần trong một khoảng thời gian ngắn, thời gian, band điểm,…Vì vậy cơ thể sẽ rất dễ mệt mỏi. Sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất trong giai đoạn này. Chỉ cần lốm vài ngày, bạn đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian quý giá để học. Vì vậy đừng lơ là việc bổ sung dinh dưỡng và rèn luyện cơ thể khỏe mạnh.
  • Tinh thần: Hãy luôn giữ vững tinh thần và quyết tâm cao độ để tự tin chinh phục mục tiêu IELTS nhé.

Nếu có điều kiện, bạn nên tham khảo các khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại các trung tâm Anh ngữ uy tín. Tại đây bạn sẽ được tạo điều kiện và môi trường ôn luyện tốt nhất, đồng thời khai thác tối đa khả năng tiềm ẩn của bản thân để tạo ra “sức bật” cho thời khắc quan trọng sắp tới.

3. Luyện IELTS cấp tốc ở đâu tốt?

YOLA là trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam đang triển khai khóa luyện thi IELTS cao cấp. Với nền tảng mà YOLA trang bị, các bạn sẽ vững vàng đạt được mục tiêu IELTS để ứng tuyển vào các trường Đại học quốc tế, du học hoặc các doanh nghiệp nước ngoài.

Khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại YOLA

Khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại YOLA

Khóa luyện thi IELTS cấp tốc được thiết kế phù hợp với những học viên muốn ôn luyện thi ielts trong thời gian ngắn và muốn tìm khóa luyện thi IELTS giá rẻ. Tuy nhiên, YOLA vẫn sẽ khuyến khích các bạn tìm hiểu và tham gia lộ trình học Anh ngữ học thuật để có kiến thức nền tảng Tiếng Anh vững chắc hơn.

Với 32 giờ học, nội dung khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại YOLA gồm:

  • Giải thích tổng quan kỳ thi và hình thức thi IELTS
  • Các chiến lược luyện tập phù hợp trình độ của bản thân
  • Các dạng câu hỏi của từng kỹ năng trong IELTS ở các kỹ năng (Reading, Speaking, Listening, Writing).
  • Những mẹo làm bài ăn điểm và lỗi sai hay gặp trong đề thi IELTS
  • Nhận xét và sửa lỗi cho các bài nói, viết của bạn
  • Bổ sung các lỗ hổng kiến thức và nâng cao kỹ năng cơ bản
  • Đánh giá mức tiến bộ của bạn và chuẩn bị cho kỳ thi chính thức

Với các thông tin vừa chia sẻ qua bài viết, hy vọng đã giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề “Luyện thi IELTS cấp tốc có hiệu quả?”. Nếu còn thắc mắc về khóa luyện thi IELTS cấp tốc, bạn có thể liên hệ với YOLA qua hotline 028 6285 8080 hoặc truy cập website Yola.vn nhé!