fbpx
 
Yola > Tin Tức > Mỗi ngày 1 Website luyện writing theo gợi ý của giảng viên IELTS

Mỗi ngày 1 Website luyện writing theo gợi ý của giảng viên IELTS

6 Tháng Một 2019

Ý tưởng lai láng nhưng không biết từ vựng; biết từ vựng nhưng không vững ngữ pháp; vững ngữ pháp nhưng vốn từ không đủ rộng…đều là những vấn đề hạn chế khả năng writing ielts của bạn. May mắn là càng ngày, ngoài những cuốn tài liệu hay giáo trình, có càng nhiều những website luyện writing để bạn chủ động luyện viết khi luyện thi IELTS.

Tìm hiểu thêm:

Testbig.com

Testbig

Nếu bạn thường xuyên mắc các lỗi về ngữ pháp khi viết bài luận hay chưa nắm vững các chiến thuật làm bài speaking thì nhất định không nên bỏ qua Testbig trong quá trình luyện thi ielts. Với riêng mục đích luyện writing, bạn chỉ cần đưa bài luận của bình lên web. Chỉ chưa đầy một phút, các lỗi ngữ pháp sẽ được phát hiện và bài viết của bạn sẽ được đánh giá.

Truy cập website này, bạn có thể tìm thấy đầy đủ những thông số và tiêu chí đánh giá một bài luật. Ở đây có đa dạng các đề và bài viết mẫu để bạn tham khả o. Với những câu văn bạn viết không có nghĩa hoặc sai lỗi ngữ pháp, trang web sẽ nhắc nhở để bạn hoàn thiện bài viết của mình. Thậm chí, website sẽ gợi ý những cách triển khai tốt hơn cho chính ý tưởng của bạn.

Ieltsadvantage.com

Ieltsadvantage

IELTS Advantage cũng là một công cụ hoàn hảo để chữa lỗi cho các bài viết trong đề thi ielts. Sau khi bạn đưa bài viết của mình lên, sẽ có một đội ngũ chuyên nghiệp sửa các lỗi ngữ pháp và từ vựng. Thậm chí họ còn đưa ra những lời khuyên giúp bạn phát triển ý tốt hơn; dùng từ mang tính học thuật cao hơn và cấu trúc chặt chẽ hơn.

Bài viết của bạn cũng được chấm điểm dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế của IELTS để bạn nhận thấy sự tiến bộ trong quá trình luyện thi IELTS phần writing của mình. Tất cả sẽ được gửi lại bạn sau 24 giờ. Lý tưởng nhất là trên website IELTSAdvantage.com cũng cung cấp các bài giảng online hoàn toàn miễn phí.

Essayforum

Với nhiều người học ielts, Essayforum được coi là lựa chọn số 1 vì website này mang tính học thuật cao. Đội ngũ những người tham gia chỉnh sửa các bài writing của người luyện thi IELTS đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngôn ngữ. Họ có thể là giáo viên; nhà văn; biên tập viên…Chất lượng của những bài sửa được những người học đánh giá cao.

Có một kinh nghiệm để bạn luyện writing trên website này là người sửa bài sẽ thực sự tâm huyết với những bài viết có sự đầu tư. Họ nhận thấy ở bạn một sự cầu tiến và tinh thần học tập nghiêm túc. Ngược lại, nếu bài viết sơ sài, bạn sẽ khó có thể nhận được những góp ý nhiệt tình từ đội ngũ những người sửa bài.

LANG- 8 Blog

LANG- 8 Blog

Với thiết kế giao diện thân thiện, từ khi ra đời đến nay, Lang-8 đã trở thành một cộng đồng sôi nổi của những người mong muốn giao lưu, kết bạn và học hỏi tiếng Anh. Ở đây, những người bản xứ sẽ giúp bạn sửa lại bài viết của mình và lưu ý bạn cách dùng ngôn ngữ của họ sao cho chính xác.

Trên trang website này, mỗi người đều có quyền đóng góp cho cộng đồng bằng cách ghi chú những lỗi sai mình mắc phải; lưu lại những cấu trúc hay để mọi người cùng rút kinh nghiệm và học tập. Lang-8 có sự tham gia của người học đến từ 190 quốc gia với 90 ngôn ngữ khác nhau. Vì thế, song song với quá trình luyện thi IELTS phần writing, bạn cũng có thể giúp nhiều người học khác với ngôn ngữ mà mình thành thạo.

Chuawritingmienphi

Chuawritingmienphi

Đây là một website “made in Viet Nam” được lập ra với mục đích tạo thành cộng đồng tự học và giúp đỡ nhau luyện kỹ năng writing ielts. Vẫn là một nền tảng miễn phí, nhưng trang web này đưa ra một điều kiện bắt buộc là bạn phải đăng ký thành viên và đóng góp ý kiến của mình cho những bài viết khác.

Khi bạn càng có nhiều ý kiến đóng góp, điểm thành viên mà bạn tích lũy được càng nhiều. Và khi đó bạn có nhiều cơ hội để đăng bài của mình lên trang web nhờ mọi người góp ý. Trang luyện thi IELTS này yêu cầu cao về tinh thần trách nhiệm và tính chủ động của mỗi thành viên trong học tập. Phải có bài viết để người khác đánh giá và phải đánh giá bài viết của người khác là yêu cầu bắt buộc để bạn có thể học hỏi từ đây.

Ngoài những trang mạng hỗ trợ luyện thi, chúng ta nên kết hợp với việc lựa chọn theo học các khoá luyện thi tại trung tâm luyện thi IELTS để có thể nhận được sự hỗ trợ tối đa giữa các

Quá trình luyện thi IELTS phần writing là một chặng đường dài. Bạn hãy tận dụng cơ hội để luyện kỹ năng này mọi nơi, mọi lúc với những trang web miễn phí kể trên nhé! Chúc bạn đạt kết quả cao khi luyện writing!

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.