fbpx

YOLA ưu đãi 5.000.000 VNĐ học phí dành cho các khóa học tiếng Anh tại tất cả các trung tâm YOLA.
ĐẶC BIỆT: Giảm lên đến 50% khi đăng ký khóa học ngay trong hôm nay

(*) Áp dụng có điều kiện, số lượng có hạn. Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và chỉ áp dụng cho khóa học trực tiếp tại trung tâm. Chỉ áp dụng cho khách hàng tại Hồ Chí Minh và Bình Dương

Dành cho các khách hàng đăng ký khóa học trong tháng 7 đến hết 31/7/2021. Chương trình có thể kết thúc sớm trước dự kiến.

Đăng ký ngay để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình. 

ĐĂNG KÝ NGAY

YOLA English Center

Dolphin

KHÓA TIẾNG ANH TRẺ EM – YOLA DOLPHIN

Chương trình học tiếng Anh trẻ em ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online-Offline hiện đại từ Mỹ thiết kế không gian học mang tính tương tác cao, tối ưu hóa việc học tiếng anh cho bé và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua nghe nói tự nhiên.

 

ĐĂNG KÝ NGAY

YOLA English Center

Junior Primary - Khóa tiếng anh thiếu nhi

KHÓA TIẾNG ANH TIỂU HỌC – YOLA JUNIOR PRIMARY

Chương trình tiếng Anh tiểu học tiên phong tích hợp tư duy phản biện dựa trên 4 kỹ năng của thế kỷ 21 tương đương các cấp độ Starter, Mover, Flyers

Phương pháp học Anh văn qua truyện kể và ứng dụng tiếng Anh vào thực tiễn cách sinh động, tự nhiên, tạo nền tảng học thuật vững chắc cho học sinh trong các bậc học cao hơn.

 

ĐĂNG KÝ NGAY

YOLA English Center

Junior

KHÓA TIẾNG ANH THIẾU NIÊN – YOLA JUNIOR

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh với hệ thống bài tập cá nhân hóa.

Tiến bộ cùng chương trình học kèm và câu lạc bộ ngôn ngữ.

Trung tâm anh ngữ YOLA luôn huớng tới việc giúp học viên xây dựng sự tự tin và tinh thần chủ động trong sử dụng tiếng Anh giao tiếp , cũng như củng cố tư duy, biện luận và khám phá kiến thức mới.

 

ĐĂNG KÝ NGAY

YOLA English Center

EFL

KHÓA TIẾNG ANH NGƯỜI LỚN EFL

Nâng cao khả năng giao tiếp của học viên nhằm mục đích phát triển bản thân, du lịch, công việc.

Khuyến khích học viên ứng dụng ngôn ngữ, phát triển kỹ năng giao tiếp, thảo luận, thuyết trình và từ đó hình thành tư duy phản biện.
Giới thiệu chiến thuật thi IELTS, giúp học viên đạt trình độ 4.0 – 4.5 khi kết thúc chương trình.

 

ĐĂNG KÝ NGAY

YOLA English Center

Testprep

KHÓA LUYỆN THI IELTS / KHÓA LUYỆN THI TOEFL ibt

Nâng cao kỹ năng với nguồn tài liệu được nghiên cứu bởi chuyên gia.

Học IELTS /học TOEFL ibt và đạt điểm cao với bộ đề thi theo quy chuẩn quốc tế, sát với thực tế.

Giảng viên không chỉ là người có trải nghiệm thực tế với bài thi IELTS mà còn là những người đã từng đi du học, sống và làm việc ở nước ngoài có kiến thức khoa học, xã hội để truyền đạt lại cho học viên, và vận dụng linh hoạt các nguồn tư liệu hỗ trợ cho buổi học hiểu quả.

 

ĐĂNG KÝ NGAY

YOLA English Center

SAT

KHÓA TIẾNG ANH LUYỆN THI SAT tại HCM

Giáo trình học được biên soạn, chứng nhận chất lượng bởi tổ chức giáo dục quốc tế uy tín College Board.

Giảng viên đều là du học sinh, tốt nghiệp từ các trường Đại học Top của Mỹ (Harvard, Stanford, Yale), có kinh nghiệm làm bài thi SAT thực tế và được đào tạo bởi phương pháp giảng dạy quy chuẩn của YOLA.

 

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN GÓI TRẢ TRƯỚC 30% KHÔNG LÃI SUẤT(*)

(*) Áp dụng có điều kiện và trong thời gian quy định.

ĐĂNG KÝ NGAY

CÂU CHUYỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG YOLA

Phù D. Trọng Nhân

Phù D. Trọng Nhân

IELTS 8.5

Ngoài kinh nhiệm và kỹ năng làm bài, các thầy cô còn hay kể những câu truyện hài hước ngoài đời thực, sáng tạo ra những trò chơi năng động, khiến em thấy việc học rất thích thú.
Đặng N. Bảo Châu

Đặng N. Bảo Châu

IELTS 8.0

Các thầy cô YOLA không chỉ mang đến kiến thức một cách thông thường mà còn áp dụng rất nhiều phương pháp dạy học khác để bọn em hiểu và nhìn thấy được nhiều khía cạnh khác nhau của sự việc.
Hoàng Diệu An

Hoàng Diệu An

TOEFL 118

Các thầy cô YOLA không chỉ mang đến kiến thức một cách thông thường mà còn áp dụng rất nhiều phương pháp dạy học khác để bọn em hiểu và nhìn thấy được nhiều khía cạnh khác nhau.
Tôn Thất Tuấn Kiệt

Tôn Thất Tuấn Kiệt

TOEFL 116

Thời điểm em ôn thi TOEFL khá gấp rút, nhờ bí kíp làm bài nhanh - hiệu quả của thầy cô ở YOLA mà em đã đạt được kết quả ngoài mong đợi.
Trần Minh Trung

Trần Minh Trung

SAT 1560

Người để lại cho em nhiều ấn tượng nhất là cô Mai. Thái độ cầu toàn và quyết đoán của cô đã truyền cho em cảm hứng để làm bài thi SAT thật xuất sắc, để chỉ cần thi một lần cho tốt.
Nguyễn Lê Duy Bảo

Nguyễn Lê Duy Bảo

SAT 1550

Em thấy phần khó nhất trong quá trình học tiếng Anh là những từ vựng cấp cao trong SAT. Trong quá trình em theo học ở YOLA, vấn đề này đã được giải quyết, và em đã học được nhiều từ mới.
Võ Hoàng Phương Nhi

Võ Hoàng Phương Nhi

TOEFL Junior 900

Việc học theo phương pháp YOLA English Junior đã cho em cơ hội tiếp cận với những thể văn chương và mở rộng vốn hiểu biết, từ vựng để tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh.
Phan Nguyễn Hoàng Nhật

Phan Nguyễn Hoàng Nhật

TOEFL Junior 890

Khi học YOLA English Junior, em ấn tượng nhất với buổi học dạy cách sử dụng kính hiển vi. Trong buổi học đó, em đã được thực hiện một số thí nghiệm và biết thêm nhiều kiến thức, lẫn từ vựng.

VÌ sao chọn Trung tâm tiếng anh YOLA

Với quan điểm trong mỗi con người đều tồn tại những điểm mạnh nhất định và lý tưởng, sứ mệnh của YOLA chính là giúp các bạn trẻ khai phóng điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai. YOLA luôn được biết đến là Trung tâm anh ngữ uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên. Những tiến bộ vượt trội của hơn 30,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam luyện thi IELTS 8.5/9.0, luyện thi TOEFL 119/120,luyện thi SAT 1570/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học sinh của YOLA chính là minh chứng cho độ hiệu quả của lộ trình học thuật mà YOLA tâm huyết.

 • 119/120

  Điểm TOEFL cao nhất của học viên YOLA

 • 1590/1600

  Điểm SAT cao nhất của học viên YOLA

 • 8.5/9.0

  Điểm IELTS cao nhất của học viên YOLA

 • 15 triệu USD

  Tổng giá trị học bổng học sinh YOLA nhận được

 • 100

  ĐH top Mỹ, Anh, Úc học viên YOLA được nhận vào