fbpx

Chương trình tiếng Anh mùa hè “YOLA Summer – Empowering You – Trao Con Hè Vui” mang đến cho trẻ một trải nghiệm tiếng Anh toàn diện nhất, giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên và phát triển kỹ năng tư duy thế kỷ 21.

ĐĂNG KÝ NGAY

KHÓA HỌC TIẾNG ANH KỸ NĂNG YOLA SUMMER TRAO CON HÈ VUI

 • KHÓA TIẾNG ANH KỸ NĂNG TIỂU HỌC HÈ 2020 (6.5 tuổi – 10 tuổi) 

   

  68 GIỜ (48 giờ vui học tiếng Anh + 12 giờ hoạt động ngoại khóa + 8 giờ khai phóng tiềm năng)

  Mùa hè vui học Tiếng Anh với Presentation và Steam:

  21 giờ phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động thuyết trình tiếng Anh, làm đồ thủ công mỹ thuật kết hợp kiến thức khoa học, múa hát, sáng tạo thời trang và phát triển cảm xúc giúp trẻ định hướng tư duy và tính cách, tăng cường thời gian thực hành tiếng Anh hiệu quả dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ.

  27 giờ học thí nghiệm Khoa học và Toán sinh động tích hợp tư duy phản biện, nâng cao khả năng quan sát, phân tích và giải quyết vấn đề, giúp trẻ phát triển nền tảng tư duy toàn cầu.

  TẦM NHÌN

  NHẬN BIẾT CẢM XÚC

  NHẬN BIẾT CẢM XÚC

  Trẻ học cách nhận biết cảm xúc cá nhân, tự tin và hiểu về giá trị bản thân qua những tình huống thường ngày, clip hoạt hình minh họa để rèn luyện tính cách.

  SỨ MỆNH

  KHÁM PHÁ THẾ GIỚI

  KHÁM PHÁ THẾ GIỚI

  Trẻ được khơi gợi sự hứng thú khám phá khoa học với thực nghiệm và sáng tạo nghệ thuật qua các bài hát, trò chơi, vẽ tranh để phát triển trí sáng tạo.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN

  XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN

  Trẻ được tăng cường tương tác với giáo viên và các bạn trong lớp để phát triển kỹ năng thuyết trình tiếng Anh và hình thành nền tảng tư duy phản biện.

  ĐĂNG KÝ NGAY

 • KHÓA TIẾNG ANH KỸ NĂNG THIẾU NIÊN HÈ 2020 (10.5 tuổi đến 14 tuổi)

   

  74 GIỜ (48 giờ vui học tiếng Anh + 6 giờ học cùng gia sư bổ sung kiến thức + 12 giờ hoạt động ngoại khóa + 8 giờ khai phóng tiềm năng)

  Mùa hè vui học Tiếng Anh với Public Speaking và Coding:

  30 giờ phát triển kỹ năng nói trước công chúng từ những đề tài cơ bản, gần gũi đến những chủ đề trừu tượng giúp trẻ đột phá khả năng tiếng Anh học thuật, phát triển tư duy phản biện, rèn luyện sự tự tin, kỹ năng giao tiếp kết nối con người với con người và khai phóng tiềm năng lãnh đạo.

  18 giờ học lập trình và thực hành qua các trò chơi mã hóa thực tế giúp trẻ phát triển tư duy độc lập, suy luận logic, sự sáng tạo, cách giải quyết vấn đề, làm nền tảng cho những kế hoạch phát triển bản thân xa hơn trong tương lai.

  6 giờ học cùng với những gia sư nhiều kinh nghiệm, giúp trẻ thăng hạng tiếng Anh chỉ trong một tháng.

  TẦM NHÌN

  KHÁM PHÁ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

  KHÁM PHÁ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

  Phát triển tư duy sáng tạo và suy luận logic bằng cách kết hợp dự án công nghệ và kỷ thuật điện tử.

  SỨ MỆNH

  TRỞ THÀNH DIỄN GIẢ TƯƠNG LAI

  TRỞ THÀNH DIỄN GIẢ TƯƠNG LAI

  Rèn luyện kỹ năng thuyết trình và hùng biện tiếng Anh từ cách lên ý tưởng, sắp xếp nội dung, sử dụng ngôn ngữ hình thể và kỹ năng kết nối người nghe.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  MÃ HÓA Ý TƯỞNG BẰNG NGÔN NGỮ SỐ

  MÃ HÓA Ý TƯỞNG BẰNG NGÔN NGỮ SỐ

  Hình thành kỹ năng và tư duy số hóa để thích nghi và phát huy tối đa năng lực cạnh tranh cá nhân trong kỷ nguyên 4.0.

  ĐĂNG KÝ NGAY

 • KHÓA TIẾNG ANH LUYỆN THI CẤP TỐC HÈ 2020 (14.5 tuổi trở lên)

   

  68-90 GIỜ (58-80 giờ vui học tiếng Anh + 6 giờ học online bổ sung kiến thức +  4 giờ khai phóng tiềm năng)

  Mùa hè vui học tiếng Anh và tăng tốc kết quả đầu ra

  58-80 giờ học tiếng Anh học thuật cùng giáo viên đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế, giáo trình chuyên biệt được đội ngũ phát triển sản phẩm R&D nghiên cứu và thiết kế, dành riêng cho học sinh Việt Nam giúp học viên luyện thi đúng hướng, đạt được kết quả cao và xây dựng nền tảng vững chắc trước khi đi du học.
  6 giờ học trực tuyến với gia sư giàu kinh nghiệm giúp bổ sung kiến thức đảm bảo tiếp thu bài học tối đa

  Hỗ trợ đặc biệt chỉ có tại YOLA: Nền tảng edx hỗ trợ học viên rèn luyện tiếng Anh ở nhà và theo dõi tiến độ học sát sao. Các hội thảo du học và câu lạc bộ kỹ năng hỗ trợ học viên trang bị thêm kiến thức và kỹ năng mềm. Phương án tài chính linh hoạt, hỗ trợ mọi học viên được tiếp cận với chương trình giáo dục tiên tiến.

  TẦM NHÌN

   

  IELTS INTENSIVE (Khóa IELTS cấp tốc hè 2020)

  Cải thiện và nâng cao kỹ năng luyện IELTS, “bỏ túi” chiến thuật làm bài, được sửa bài cùng giáo viên giàu kinh nghiệm, hiểu những khó khăn của học sinh Việt Nam khi ôn luyện IELTS và thực hành thi thật giúp bạn đạt được mục tiêu thang điểm như mong muốn chỉ sau 80 giờ học trực tiếp.

  SỨ MỆNH

   

  TOEFL INTENSIVE (Khóa TOEFL cấp tốc hè 2020)

  Đạt mục tiêu điểm TOEFL chỉ sau 58-76 giờ học và luyện thi với giáo viên giàu kinh nghiệm, đã từng dạy cho những học viên đạt điểm cao, giúp bạn tự tin bước vào kỳ thi thật và đạt điểm thật cao!

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

   

  SAT INTENSIVE (Khóa SAT cấp tốc hè 2020)

  68 giờ học và luyện thi với giáo viên đã từng du học, sinh sống và làm việc ở Mỹ, giúp bạn ghi điểm với Hội đồng tuyển sinh Đại học Mỹ bằng số điểm SAT ấn tượng!!

  ĐĂNG KÝ NGAY

MÙA HÈ TRẢI NGHIỆM YOLA EXPERIENCE(*)

12 giờ trải nghiệm “bữa tiệc mùa hè” với những cung bậc cảm xúc khác nhau bằng những hoạt động ngoại khóa lồng ghép tiếng Anh dành cho mọi học viên, bao gồm: vẽ tranh sáng tạo cùng Art Day, rèn luyện thể lực và tinh thần đồng đội với Sport Day, hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút thật náo nhiệt và trọn vẹn, bởi “hè phải vui mới là hè!”

ĐĂNG KÝ NGAY

(*) Chỉ áp dụng cho lớp YOLA SUMMER FOR PRIMARY VÀ YOLA SUMMER FOR SECONDARY

MÙA HÈ TRAO QUYỀN KHAI PHÓNG YOLA EMPOWERING

4 giờ tham gia chung kết cuộc thi tiếng Anh Empowering You, thử sức kiến thức và thuyết trình tiếng Anh, cho các em thỏa sức thể hiện bản thân và tiếp thêm năng lượng mùa hè.

Kết thúc Mùa Hè Khai Phóng với 4 giờ YOLA Honors Day – diễn đàn thể hiện quan điểm, kỹ năng tranh biện và trình bày thành quả học thuật của khóa YOLA Summer (***)

ĐĂNG KÝ NGAY

(***) Chỉ áp dụng cho khoá YOLA SUMMER FOR PRIMARY VÀ YOLA SUMMER FOR SECONDARY

THỜI KHÓA BIỂU DỰ KIẾN

<small>THỜI KHÓA BIỂU</small> DỰ KIẾN

TRAO CON HÈ VUI VỚI KHÓA TIẾNG ANH KỸ NĂNG HÈ

ĐĂNG KÝ NGAY

YOLA English Center

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ SỚM

Tặng ngay ưu đãi 3.000.000 VNĐ* học phí khóa học YOLA Summer(*) – Trao Con Hè Vui từ 20/7/2020 – 31/7/2020
(*) Áp dụng có điều kiện  

(*) Áp dụng có điều kiện

ĐĂNG KÝ NGAY