YOLA EFL TIẾNG ANH NGƯỜI LỚN

TIẾNG ANH NỀN TẢNG TRÊN 14 TUỔI

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho mục đích công việc, du lịch.

Chương trình English Foundation Learning (EFL) là chương trình đào tạo Anh ngữ tổng quan và học thuật giúp học viên lấy lại vốn tiếng Anh cơ bản trước khi chuyển lên luyện thi các kỳ thi Anh ngữ quốc tế (IELTS, TOEFL) hoặc cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho mục đích công việc, du lịch. Khóa EFL giúp phát triển tư duy độc lập, phản biện, khả năng học thuật để giúp học viên đạt thành công trong môi trường sinh sống, học tập và làm việc toàn cầu hóa.

Lịch khai giảng

LỘ TRÌNH HỌC TẠI YOLA

YOLA English Center

MỤC TIÊU

Giáo trình chính của chương trình là bộ sách Pathways (bao gồm 2 nhánh song song Reading/ Writing và Listening/ Speaking) của nhà xuất bản uy tín thế giới Cengage Learning (Mỹ), được viết bởi các chuyên gia giáo dục Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh và viết sách giáo khoa.

YOLA English Center

ĐIỂM NỔI BẬT

Giáo viên YOLA là những người có kinh nghiệm học tập và làm việc ở các nước nói tiếng Anh, tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu trên toàn thế giới và đã trải qua quá trình đào tạo theo chuẩn giảng dạy bởi YOLA.

YOLA English Center

PHƯƠNG PHÁP

Phương pháp giảng dạy của chương trình luôn nhấn mạnh những điểm sau: Củng cố nền tảng Tiếng Anh bằng cách luyện tập thường xuyên các bài tập, Chủ động trong học tập, Ứng dụng chương trình học vào thực tế và Khơi gợi đam mê và hứng thú cho học viên.

Trung tâm đào tạo