Tiếng Anh Thiếu Nhi 6 tuổi - 10 tuổi

ĐĂNG KÝ HỌC

YOLA
JUINOR PRIMARY

KHÓA HỌC

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

Chương trình tiếng Anh Thiếu nhi – tiếng Anh Tiểu học YOLA Junior Primary tích hợp các phương pháp giáo dục khơi gợi sự hứng thú giúp học sinh không chỉ dừng lại ở việc học tiếng Anh mà còn tiến xa hơn trong việc dùng tiếng Anh để học kiến thức.

Chương trình học tập trung vào phát triển những kỹ năng thế kỷ 21 (Critical thinking – Creativity – Collaboration – Communication) song song với tư duy tiếng Anh như người bản xứ.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Phương pháp giảng dạy tại chương trình tiếng Anh Thiếu nhi – tiếng Anh Tiểu học YOLA Junior Primary dựa trên 4 kỹ năng học tập cơ bản của thế kỷ 21.

Giáo trình học mang tính tương tác cao được sử dụng phổ biến tại các trường Quốc tế và tại Mỹ. Mô hình lớp học tích hợp Online – Offline mang đến môi trường học Tiếng Anh chủ động, giúp trẻ hứng thú học hỏi và khám phá.

Đặc biệt, giáo trình điện tử hỗ trợ luyện tập và tiếp xúc liên tục với Tiếng Anh chuẩn Mỹ ngoài giờ lên lớp, ở bất cứ đâu, 15 phút mỗi ngày.

KẾT QUẢ HỌC CỦA TRẺ TẠI YOLA

LỘ TRÌNH HỌC TẠI YOLA

KHÓA HỌC MANG LẠI CHO TRẺ

Critical Thinking

Trang bị cho trẻ tư duy phản biện nhạy bén cùng với những khả năng phân tích, đánh giá thông tin và tìm ra vấn đề một cách chính xác nhất. Đây là một trong những phương pháp tư duy đang áp dụng phổ biến trên thế giới.

Creativity

Tư duy sáng tạo giúp trẻ có thêm nhiều góc nhìn và cách tiếp cận về một vấn đề mới. Và đưa ra một cách giải quyết mới đầy sáng tạo. Giúp bé tự tin với những suy nghĩ sáng tạo của chính mình

Communication

Giúp trẻ tự tin thuyết trình những ý tưởng của chính bản thân. Và bớt rụt rè khi giao tiếp với người khác. Tự tin vững bước trong tương lai.

Collaboration

Giúp bé biết cách kết nối và hợp tác với các "cộng sự" của mình để hoàn thành mục tiêu, thử thách mà giáo viên đưa ra trong suốt quá trình học. Đây là một trong những kỹ năng rất quan trọng hiện nay về tính hợp tác.

Vì sao nên chọn cho trẻ học tại YOLA

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ĐẠT TRÌNH ĐỘ QUỐC TẾ

Là một trong số ít tổ chức kết hợp giữa giáo viên nước ngoài và Việt Nam tốt nghiệp từ các trường đại học lớn từ các nước giúp tối ưu phương pháp dạy học

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC NGHIÊN CỨU KĨ

Chương trình học được nghiên cứu chuyên sâu tập trung vào phát triển ngôn ngữkhả năng tư duy, dựa vào chuẩn quốc tế và thiết kế phù hợp với nhu cầu học sinh Việt Nam

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM CHO TRẺ

Với sự kết hợp không chỉ về ngôn ngữ, kiến thức mà còn các kỹ năng mềm như tư duy phản biện, tư duy công nghệ và các chương trình hè thực tế giúp học sinh phát triển kĩ năng xã hội và sự tự tin

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh tay lên!
Nhận ngay suất đánh giá trình độ cho bé miễn phí

ĐĂNG KÝ HÔM NAY GIẢM NGAY 3 TRIỆU

00
00
00
00
NGÀY
GIỜ
GIÂY
PHÚT

Hotline: 028 6285 8080

Đỉa chỉ trụ sở chính: Số 259, Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: https://yola.vn