BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ CỦA MÌNH CÙNG YOLA ?

0

Khai phóng tiềm năng từ những buổi chia sẻ bổ ích dành cho nhân viên chính là điều mà YOLA luôn hướng tới trong suốt thời gian qua. Với phương trâm tạo bệ phóng vững chắc giúp các bạn nhân viên nâng cao kỹ năng, có thêm nhiều trải nghiệm thực tế để phát triển bản thân và cống hiến hiệu quả vào sự phát triển của doanh nghiệp. YOLA luôn tạo điệu kiện để tất cả các bạn được cùng nhau tham gia vào những buổi chia sẻ bổ ích.

IDENTIFY YOUR DREAM & MAKE IT REAL buổi chia sẻ truyền cảm hứng và nguồn năng lượng để gặt hái thành công sẽ diễn ra vào ngày 21/2/2020 với sự góp mặt của nhiều nhân vật đặc biệt.

Tại buổi chia sẻ này, chúng ta sẽ cùng nhau lắng nghe những chia sẻ từ Ms. Hồng Phan – Marketing Director. Hi vọng, đây sẽ là cơ hội để tất cả các bạn Yolans được truyền cảm hứng và động lực để bắt tay vào thực hiện và hoàn thành ước mơ của mình ngay trong năm nay.

Điều đặc biệt, Ms. Hồng Phan sẽ giúp các bạn:

– Xác định rõ mục tiêu, định hướng của bản thân trong hiện tại và tương lai.

– Hiểu rõ sức mạnh nội tại để đưa ra kế hoạch phù hợp.

– Thực hiện ước mơ bằng phương pháp “Power vs Force”.

Không có thời điểm nào tốt hơn chính lúc này để bắt đầu thực hiện ước mơ của bạn. Và buổi chia sẻ với sự dẫn dắt của Ms. Hồng Phan sẽ giúp bạn biết bản thân mình muốn gì và bắt đầu với những bước nhỏ trên con đường đi tới thành công.

Sẽ có rất nhiều trở ngại trên con đường chinh phục ước mơ, nhưng với những chia sẻ và bài học bổ ích từ YOLA, bạn sẽ luôn có được một tâm thái tốt nhất để vượt qua mọi khó khăn và nhanh chóng gặt được những thành công nhất định.

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá bản thân và “nạp” thêm nguồn năng lượng tích cực từ YOLA để nhanh chóng chạm tới ước mơ của mình nhé. Hãy nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY

Vì số lượng người tham dự có giới hạn nên các bạn vui lòng hoàn tất đăng kí trước ngày 17/02/2020. Hẹn gặp lại các bạn Yolans và hi vọng chúng ta sẽ có một buổi chia sẻ bổ ích và hiệu quả.

0

Trả lời