Đào tạo quy trình nội bộ

4+

Trong suốt thời gian vừa qua phòng Đào tạo đã nhận được kha khá câu hỏi và thắc mắc của mọi người rằng:

-” Quy trình này do phòng Ban nào giải quyết?”

– “Muốn liên hệ phòng ban đó thì nên liên hệ ai?”…

Phòng đào tạo hiểu được vấn đề đó nên đã quyết định tổ chức chương trình Đào tạo quy trình nội bộ (Internal Processes Training), dành cho toàn thể nhân viên khối Center và khối Back Office. Vậy Đào tạo quy trình nội bộ quan trọng như thế nào?

Giúp cho người thực hiện công việc xác định được các bước thực hiện, kì vọng về kết quả cũng như các giai đoạn, các phòng ban liên quan. Ngược lại, nếu doanh nghiệp đào tạo nhân sự không theo trình tự hợp lý thì công tác đào tạo nội bộ không những không đạt hiệu quả mà còn gây ra những lãng phí, từ đó làm giảm hiệu quả hoạt động chung.

Buổi training diễn ra với 3 mục tiêu chính:

  • Tăng sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban với nhau.
  • Hiểu rõ hơn về các quy trình nội bộ của công ty.
  • Giúp cho các cá nhân nâng cao năng lực hiệu quả công việc.

Và để giải đáp tất cả các câu hỏi cũng như thắc mắc, BTC đã mời đại diện của 5 phòng ban (Nhân sự- Tài chính – IT – Kinh doanh – Pháp lý) dành thời gian cùng nhau đến chia sẽ và trao đổi. Nhờ đó giúp quy trình làm việc giữa các phòng ban rõ ràng hơn, giúp xác định được các bước thực hiện, kì vọng về kết quả cũng như các giai đoạn, các phòng ban liên quan. Quy trình làm việc giúp cho các thành viên hiểu được tầm quan trọng của việc phối hợp, ăn khớp với nhau theo đúng trình tự để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp.

Nếu có câu hỏi, thắc mắc hoặc bất kì vấn đề gì cần giải quyết anh/chị thì đừng ngần ngại đóng góp ý kiến để buổi training trở nên thú vị nhé !!!

4+

Trả lời