KHÓA HỌC NÂNG CAO TRÍ TUỆ CẢM XÚC DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ

1+

Ngày 24/7 vừa qua, HR Training đã tổ chức khóa học “Nâng cao trí tuệ cảm xúc (EI)” dành cho các Anh Chị đang giữ trí Quản lý tại Yola. Có thể chắc chắn một điều, EI rất cần thiết đối với các nhà quản lý trong việc xây dựng các mối quan hệ tích cực nơi công sở, từ đó phát triển một đội ngũ nhân sự vững mạnh.

Khóa học được thiết kế với sự lồng ghép giữa các nghiên cứu về não bộ con người và sự trải nghiệm thực tế để giúp học viên đi từ nhận thức bản thân đến quản trị các mối quan hệ.

Khóa học đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và dưới đây là một nhận xét từ một học viên tham dự:

Với mục tiêu “Khai phóng sức mạnh tiềm năng”, HR Training luôn cố gắng mang lại những khóa học bổ ích cho từng thành viên Yolans. Yolans có thể theo dõi các kế hoạch đào tạo được gửi vào mỗi đầu tháng và đăng ký cho mình những khóa học phù hợp.

Một số hình ảnh trong khóa học:

HR Training

 

1+

Có 2 bình luận trong bài “KHÓA HỌC NÂNG CAO TRÍ TUỆ CẢM XÚC DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ

 1. aiuong@yola.vn
  aiuong@yola.vn đã bình luận:

  Không chỉ là cơ hội được học kỹ năng để hiểu hơn và quản lý cảm xúc bản thân, mà còn là dịp để mọi người khi tham gia hiểu hơn về những khó khăn của nhau và học thêm nhiều điều tuyệt vời từ đồng nghiệp và cả cấp trên của mình nữa. Thank you HR đã tổ chức khóa học ý nghĩa & thực tế.

  1+
 2. Oanh Nguyen Nhu
  Oanh Nguyen Nhu đã bình luận:

  Góc mắng vốn. Công ty suốt ngày cho đi học mặc dù đã nói sự nghiệp học hành đã chấm dứt vậy mà từ ngày vô YOLA tới giờ nhận thêm 3 bằng chứng nhận nữa rồi. Ghét ghê, ghét học lắm. Để ghét của nào trời trao của đó, để được đi học 😀 ( bonus mỗi lần học là được ăn ngon lol) Chính mình cũng được khai phóng nhiều lắm, cả về mặt kĩ năng lẫn suy nghĩ. Mình đã từng mâu thuẫn khi dễ dãi với người ngoài, khó tính với người thân. Vì mình nhường hết phần lịch sự, tinh tế trong các mối quan hệ xã hội, nhưng dồn nén cảm xúc để về trút lên những người xung quanh. Nhận thức được phải đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu nhưng không phải lúc nào cũng làm được. Sẽ còn phải học nhiều, trải nghiệm nhiều lắm. Cảm ơn YOLA. Cảm ơn HR.

  1+

Trả lời