TIME MANEGEMENT & ORGANIZATIONAL SKILLS – ĐỂ THỜI GIAN KHÔNG CÒN LÀ HẠN HẸP

0

Có không ít người đã ngồi ước rằng một ngày nên có 30 tiếng để mình có được đủ thời gian để hoàn thành mọi việc, nhưng kỳ thật cái mà họ cần chỉ đơn giản là nắm được Kỹ năng Tổ chức và Quản lý công việc của bản thân.

Chính vì vậy, Khóa học Kỹ năng Tổ chức và Quản lý công việc do Ms Khanh – Center Training Leader chia sẻ, với những bài học thú vị sẽ “mách” bạn một số bí kíp đơn giản mà hiệu quả để lập kế hoạch làm việc khoa học, sử dụng hiệu quả quỹ thời gian hạn hẹp của bạn.

Hãy cùng chúng tôi lắng nghe chia sẻ của học viên về khóa học này và xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé.

“Đến với buổi đào tạo, Trân và mọi người đã chia sẻ khá là nhiều điều thú vị. Đồng thời cũng học hỏi thêm không ít các điều mới.

Mình đã từng nghe về định luận 80-20 của Pareto nhưng chưa bao giờ hiểu chính xác là gì. Chị Khanh đã hướng dẫn lại giúp cả lớp có thể áp dụng và cải thiện hiệu quả trong công việc.

Câu nói mà Trân tâm đắc nhất chính là: “Cách để dự đoán tương lai chính là tạo ra chúng”. – Vương Tố Trân/ Acting SCC Cống Quỳnh

Các bạn học viên thực hành phân tích và sắp xếp công việc hàng ngày

Thưởng thức tea-break và trò chuyện cùng nhau

Khóa học phiên bản vui tươi với nhiều hoạt động xen kẽ

Cô Trainer nhiệt tâm và đầy thu hút

Học viên nhận được những phần quà “phiên bản giới hạn”

Nếu bạn quan tâm đến khóa học này, đừng quên là chúng tôi sẽ khai giảng trong thời gian tới. Nhớ theo dõi bản tin Đào tạo và cùng Yola “khai phóng tiềm năng” nhé.

HR Training

0

Trả lời