Workshop: Love for Products!

0
Lựa chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình??
NẾU MỘT NGÀY NÀO ĐÓ, BẠN ĐỨNG TRƯỚC HAI NGÃ ĐƯỜNG CHỌN NGƯỜI MÌNH YÊU HAY NGƯỜI YÊU MÌNH, thì đừng vội quyết định bạn nhé! Chuyện tình yêu là chuyện của hai người, phải đến từ hai phía, có đâu yêu thương một chiều nào là trọn vẹn. Rồi sẽ có lúc, bạn sẽ gặp một người yêu bạn và bạn cũng yêu họ thì hãy quyết định, bạn sẽ hạnh phúc trọn vẹn!
Cuộc sống này sẽ thật tẻ nhạt nếu bạn sống mà không có tình yêu, vậy sao chúng ta không cùng tô màu cho cuộc sống này thêm tươi đẹp. Tháng 2 này, tháng của tình yêu hãy để trái tim dẫn lối.
Buổi workshop “Love for Products” mang sứ mệnh truyền tải những câu chuyện truyền cảm hứng, nguồn năng lượng tích cực và tình yêu dành cho sản phẩm từ chị Hiền Chung – Giám đốc học thuật của YOLA và chị Tú Triệu – Quản lý chương trình tiếng Anh thiếu nhi tại YOLA về những ý nghĩa học thuật đến từ những quyển sách mang lại những giá trị đạo đức và giáo dục.
Chuỗi chương trình giúp Yolans thấu hiểu sâu sắc hơn về sản phẩm, về những buổi học của học viên diễn ra như thế nào, được thắp lên ngọn lửa đam mê, thêm yêu những sản phẩm tâm huyết mà đội ngũ chuyên môn của YOLA tâm đắc mang đến. Yolans sẽ được trang bị cho mình những vũ khí quan trọng và đầy ý nghĩa, đó chính là tình yêu dành cho sản phẩm.
Từ đó, các bạn sẽ tự tin tư vấn sản phẩm và truyền tải những giá trị mà YOLA sẽ mang đến cho khách hàng và đặc biệt là những bạn học viên nhỏ tuổi.
Đời người được “ sống “ có mấy lần, chúng ta hãy cứ yêu đi, yêu hết mình để thấy cuộc sống này thật tuyệt vời. Hãy đặt tình yêu của bạn tại YOLA, chúng tôi sẽ cho bạn một tình yêu đích thực.
P/S: buổi workshop đã diễn ra trước khi Covid-19 tung hoành trở lại, các bạn nhớ tuân thủ các quy tắc phòng dịch nhé!
0

Trả lời