DẬY THÌ THÀNH CÔNG – THẢO CỔ

5+

 

Thảo Cổ – cô bạn thân 7 năm của Yola, gặp gỡ từ những ngày Thảo mới ra trường năm 2013, bắt đầu với vị trí công việc của một nhân viên chăm sóc khách hàng. Đến nay, Thảo đã trưởng thành hơn, vững vàng hơn và gặt hái được nhiều thành công trong vai trò trợ lý BOD.

 

Vẫn còn nhớ ngày đầu khi gia nhập Yola, Thảo thừa nhận mình khi đó là một người trầm tính, và rất ngại giao tiếp. Nhưng nhờ sự giúp đỡ và truyền cảm hứng từ những anh chị đi trước, đặc biệt là từ chị Khoa Lương – Leader đầu tiên của Thảo, bạn ấy đã tiến bộ nhanh chóng, giao tiếp khéo léo hơn, mạnh dạn đảm nhận những công việc quan trọng và thấu hiểu bản thân mình hơn.

Bước ngoặt lớn nhất trong hành trình gắn bó với Yola là năm 2016 khi Thảo đảm nhận vị trí Trợ Lý BOD, đó là một thử thách quan trọng buộc Thảo phải cố gắng không ngừng để phát triển bản thân và hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ được giao. Có những lúc vì áp lực công việc, Thảo muốn bỏ cuộc nhưng với niềm đam mê và quyết tâm, Thảo đã tìm ra động lực và giải pháp cho riêng mình. Cuối cùng, bạn ấy cũng thành công với hơn 4 năm gắn bó trong vai trò trợ lý BOD.

Vị trí Trợ Lý BOD tại Yola mang đến cho Thảo nhiều trải nghiệm thú vị, có cơ hội làm việc với các anh chị Giám Đốc và Quản Lý của các phòng ban đến các đối tác quan trọng của công ty. Những ngày đầu, cứ nghĩ rằng sẽ rất khó khăn và áp lực, nhưng bằng sự nỗ lực và làm việc bằng cả trái tim, luôn sẵn sàng đón nhận mọi thử thách với thái độ tích cực Thảo đã thành công như ngày hôm nay.

Anh Khoa Phạm, chị Tú Ngô – hai anh chị leader hiện tại đã trao cho Thảo rất nhiều cơ hội thử sức ở những dự án khác nhau, trong mọi lĩnh vực. Nhờ đó, Thảo đã tích lũy được thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế để khai phóng và phát huy tiềm năng của mình. Nhìn lại chặng đường đã qua, Thảo chia sẻ: “có rất nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân ở YOLA. Quan trọng là phải có sự tin tưởng chính mình, tin tưởng đồng đội và sẵn sàng dấn thân làm những việc chưa bao giờ làm, dần dần sẽ tìm được mục đích và ý nghĩa trong từng công việc”. 

Chúc Thảo Cổ ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống, hãy luôn là một thành viên quan trọng của gia đình Yola nhé!

5+

Trả lời