Chương trình “Trao yêu thương không khó” đã được tổ chức thành công

1+

💞 Tuần lễ “Trao yêu thương không khó” đã chính thức khép lại với hàng ngàn chai nước ép dưa hấu được gửi đi cũng như rất nhiều kỷ niệm được giữ lại.

Toàn bộ số tiền 30 triệu đồng thu được từ việc bán nước ép lần này sẽ được YOLA gửi tặng cho quỹ Newborns Việt Nam – một tổ chc từ thiện của Anh Quốc được thành lập với mục đích giúp giảm thiểu tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh và thúc đẩy công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt tại Việt Nam.

Chúng ta đã có một tuần đồng hành cùng nhau với nhiều kỷ niệm vui, các bạn Yolans từ nhiều bộ phận cùng nhau chọn lựa những trái dưa hấu tươi ngon, cùng pha chế để có những thành phẩm ưng ý và tất bật đóng gói để kịp giao hàng tới mọi người.

Yola

Chị Báo chuẩn bị những chai nước ép đã sẵn sàng để giao tới mọi người

Chị Báo, là người luôn trực chiến trong những ngày qua để chuẩn bị mọi khâu cho chương trình “Mỗi ngày chị ép dưa hấu cả buổi, tối về cũng thấy mỏi tay nhưng mà chị rất vui vì mình đã đóng góp được công sức nhỏ bé cho cộng đồng” ❤️️

Yola

Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn Yolans và tất cả mọi người 

Nước ép dưa hấu là một trong những loại thức uống thơm ngon, tốt cho sức khỏe đặc biệt giúp giải khát hiệu quả trong những ngày nắng nóng. Vì vậy, không chỉ các Yolans chúng mình ủng hộ nhiệt tình mà các bạn nhân viên bên ngoài Yola cũng rất yêu thích và đặt hàng liên tục. 

Hoàng Nguyễn, một trong những “Khách hàng quen thuộc” của tiệm nước ép “Trao yêu thương không khó” chia sẻ: “Từ lúc nhận được email từ bộ phận nhân sự, Hoàng đã order ngay cho mình và bạn bè. Chương trình vừa giúp tụi mình có nước ép uống giải khát sau giờ nghỉ trưa, vừa giúp mình và các bạn Yolans được chung tay cùng YOLA cho những chương trình thiện nguyện trong thời gian tới”. 

yola

Hàng ngàn chai nước ép được gửi đi, và chúng ta đã nhận lại những kỉ niệm đáng nhớ

YOLA cảm ơn các bạn đã đã ghé thăm và ủng hộ chương trình. Chúng ta đã cùng lan tỏa yêu thương bằng những việc làm ý nghĩa.

Mong rằng tất cả các bạn luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết và lòng nhân ái để chúng ta tiếp tục đồng hành cùng nhau trong những chương trình thiện nguyện sắp tới nhé.

.

1+

Trả lời