NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH “DẬY THÌ THÀNH CÔNG” CỦA YOLAN PHỤNG ĐỖ

6+

Đã bao giờ bạn lật lại từng trang ký ức để nhớ về một thời tuổi trẻ với những hoài bão, ước mơ và cả những dự định còn dang dở. Đã bao giờ bạn tự hỏi lòng mình, tâm trí tôi đã đi về đâu trong suốt những năm dài của tuổi trẻ, tôi đã làm được gì cho tương lai và tôi có thật sự hạnh phúc với những gì tôi đang níu giữ. Còn tôi, tuổi trẻ của tôi “gói ghém” vừa đủ trong hai từ YOLA.

Nhìn lại chặng đường 5 năm làm việc và gắn bó, tôi tự hào khi gọi thanh xuân của mình là Yola. Là nơi duy nhất tôi gắn bó và không bao giờ có ý muốn rời xa từ ngày đó tới tận bây giờ.

5 năm, một khoảng thời gian đủ dài để tôi trải nghiệm và trưởng thành từ một cô sinh viên mới tốt nghiệp còn bỡ ngỡ đến một Center Supervisor tại Yola như hiện nay. Nhìn lại hành trình đã đi qua cùng Yola, vui có, buồn có và cả những lúc muốn bỏ cuộc. Nhưng ngày hôm nay nhìn lại hành trình đó gói gọn trong 3 từ: HỌC TẬP, NIỀM TIN VÀ KHÔNG NGỪNG CỐ GẮNG.

Tháng 10 năm 2015 tôi biết đến YOLA qua 1 người chị giới thiệu, còn nhớ như in ngày đó là một ngày đặc biệt, ngày tôi bắt đầu bước chân vào ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi tôi lựa chọn để gửi gắm cả thanh xuân.

Và thế là tôi bắt đầu những chuỗi ngày làm việc tại Yola ở chi nhánh Cống Quỳnh. Đó là khoảng thời gian ý nghĩa trong những tháng ngày đầu tiên của sự nghiệp đối với 1 cô sinh viên mới ra trường, thật may mắn tôi luôn nhận được sự giúp đỡ bởi các anh chị đồng nghiệp và tôi cảm nhận được giá trị trong công việc lúc ấy chính là “con người” mà YOLA muốn xây dựng và phát triển.

Trải qua nhiều cột mốc “thăng trầm” trong suốt 5 năm gắn bó. Tại thời điểm công ty bắt đầu có những thay đổi, một vài đồng nghiệp lựa chọn con đường khác còn tôi vẫn rất kiên định trong công việc và vững tin, điều duy nhất khiến mình tiếp tục đó chính là NIỀM TIN vào YOLA.

Tôi tin tưởng vào giá trị “con người” mà YOLA đã và sẽ luôn mang lại cho những người trẻ và hơn hết tôi tin ở chính lựa chọn của bản thân mình. Niềm tin ấy đã thôi thúc tôi cố gắng và kết quả sau nửa năm tôi đã được thử thách ở vị trí cao hơn ” Senior Education Consultant “.

Chị Phụng Đỗ – Center Supervisor Yola Bình Tân

Trong từng ấy thời gian đồng hành cùng YOLA, chưa bao giờ tôi có ý định nghĩ bỏ cuộc, mặc dù có những lúc tôi cảm thấy cạn kiệt sức lực bởi những áp lực bộn bề từ vị trí công việc mà tôi đảm nhận. Tôi luôn tự nhủ bản thân rằng nếu cơ hội đã đến thì bản thân phải thử thay vì lo lắng không thể làm tốt. Và chìa khoá cho sự thành công của tôi đó chính là “KHÔNG NGỪNG CỐ GẮNG”.

Năm 2018 tôi đón nhận thử thách mới ở YOLA Bình Tân và cơ hội này đã giúp tôi gặt hái được những thành công nhất định để trở thành Center Supervisor tại YOLA chi nhánh Bình Tân. Bản thân tôi muốn gửi lời cảm ơn đến YOLA đã tạo cơ hội và điều kiện để tôi có thể học tập và phát triển bản thân mình qua nhiều vị trí quan trọng khác nhau.

YOLA luôn là miền đất tuyệt vời để chúng ta cùng nhau ươm mầm những ước mơ. Chưa bao giờ tôi cảm thấy tiếc nuối vì đã dành cả tuổi trẻ của mình cho nơi đây. Tôi vẫn đang tận hưởng những ngày tháng tràn đầy hạnh phúc tại ngôi nhà thứ 2 mang tên Yola của mình. Còn bạn thì sao, có muốn ghé thăm miền đất Yola yêu dấu cùng tôi không?

6+

Trả lời