MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, TRIỆU CUỘC ĐỜI Ở LẠI

3+

Một ngày thứ 7 đầy ý nghĩa đã trôi qua, các bạn Yolans đã cùng nhau trao yêu thương bằng hành động thiết thực nhất. Rất nhiều ml máu đã được gửi đi, các bạn đã giúp YOLA truyền sức mạnh tới toàn thể cộng đồng.

Sáng sớm ngày 15/2/2020, mọi khâu hậu cần đã được chuẩn bị hoàn tất để chờ các bạn Yolans, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Chợ Rẫy chính là những người sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện để các bạn yên tâm tuyệt đối.

YOLA đã tổ chức thành công chương trình hiến máu đầy ý nghĩa này ngay trong những ngày dịch bệnh corona đang diễn biến rất phức tạp. Tất cả các bạn tham gia đều đến với với tâm trạng thoải mái, vui vẻ và hài lòng tuyệt đối. Chúng ta đã cùng nhau truyền đi sức mạnh của YOLA bằng những hành động thiết thực nhất.

Trong những ngày dịch bệnh Corona bùng phát, việc sát khuẩn và vệ sinh cơ thể trước khi tham gia hiến máu cũng được YOLA lưu tâm. Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe của các bạn tham gia hiến máu lần này, BTC còn chuẩn bị những món ăn nhẹ và nước ngọt để các bạn nhanh chóng lấy lại sức khỏe.

Chương trình hiến máu này đã thu hút sự quan tâm và nhiệt tình hưởng ứng từ tất cả Nhân viên và giáo viên của trung tâm. Đặc biệt hơn, chương trình của  YOLA còn đủ sức thuyết phục và thu hút được những thành viên đang công tác tại những đơn vị khác tham gia.

“Một giọt máu cho đi, triệu cuộc đời ở lại” cám ơn tất cả các bạn đã đến và cùng YOLA trao yêu thương bằng những sẻ chia vô giá.

YOLA  trân quý tình yêu thương và sự sẻ chia mà yolans cùng tất cả các bạn đã dành cho cộng đồng. Chúng ta sẽ vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau trong những chương trình mang ý nghĩa nhân văn trong thời gian tới.

Rất nhiều ml máu được cho đi và điều mà chúng ta nhận lại được là một ngày thứ 7 ấm áp và chan chứa yêu thương.

3+

Có 1 bình luận trong bài “MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, TRIỆU CUỘC ĐỜI Ở LẠI

Trả lời