Academic Teambuilding 2020

2+

YOLA – MỘT CHUYẾN ĐI, NHIỀU Ý NGHĨA  

Một chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị và ý nghĩa tại Nam Cát Tiên và Bảo Lộc được YOLA đặc biệt tổ chức dành tặng đội ngũ quản lý học vụ và giáo viên thay cho lời cảm ơn những đóng góp mà các bạn đã cống hiến cho YOLA suốt chặng đường vừa qua.

Ba ngày hai đêm, khoảng thời gian tuy không quá dài nhưng vừa đủ để chúng ta cùng nhau lưu giữ những trải nghiệm và khoảnh khắc tuyệt vời bên cạnh bạn bè đồng nghiệp yêu quý.

Những khoảnh khắc đáng nhớ 

Điều đáng nhớ nhất của chuyến đi lần này là hành trình di chuyển vào sâu trong khu vực Vườn quốc gia Cát Tiên. Chuyến đi vào mùa mưa, nước lên cao, có những đoạn phải lội qua rất vất vả. Thế nhưng, suốt hành trình đi bộ xuyên rừng, các thành viên nhà YOLA luôn tỏ ra hào hứng, nhiệt huyết và quyết tâm không bỏ cuộc. Các bạn trò chuyện vui vẻ cùng nhau, hỗ trợ nhau hết mình qua những đoạn đường khó đi nhất để rồi quãng đường di chuyển cứ thế như ngắn lại.

Trong đoàn, có nhiều bạn giáo viên nước ngoài, quen với khung cảnh phố phường tấp nập,  chưa một lần được trải nghiệm một Việt Nam hoang sơ nên vô cùng bất ngờ và thích thú khi được chiêm ngưỡng cảnh quan núi rừng xinh đẹp với những cây đại thụ khổng lồ, tiếng chim hót líu lo và cả những chú khỉ nhỏ nhảy qua nhảy lại rất dễ thương.

Các Yolans cũng không ngại thể hiện tinh thần phượt thủ khi bất chấp mọi địa hình hiểm trở đi đến “cổng trời” tại chùa Linh Quy Pháp Ấn. Ai nấy đều trầm trồ trước vẻ đẹp của cảnh núi rừng dưới lớp sương mù. 

Ngoài ra, các bạn cũng không quên ghé vào chùa cầu xin những điều may mắn tốt đẹp, cầu bình an cho gia đình mà đối với nhiều bạn giáo viên nước ngoài là lần đầu trải nghiệm một tôn giáo ở Việt Nam.

Cơ hội để đội ngũ quản lý học vụ và giáo viên xích lại gần nhau hơn

Chúng ta đã có những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và rời ra thành thị khói bụi. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để chúng ta xích lại gần nhau hơn và có thêm trải nghiệm rất “thường” về một Việt Nam mộc mạc.

Dù kế hoạch ít nhiều bị thay đổi do một số yếu tố ngoại cảnh nhưng vẫn không cản được tinh thần và nhiệt huyết của các bạn Yolans và tạo nên những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ. Hãy tiếp tục đồng hành cùng YOLA trong những chặng đường tiếp theo để có thêm thật nhiều trải nghiệm nhé!

2+

Trả lời