Thể lệ tham dự UPRACE 2020 cùng YOLA

0

– THỜI GIAN THI ĐẤU: 0:00 ngày 18/9/2020 đến 23:59 ngày 11/10/2020 (24 ngày). Các đội và VĐV tham gia vào sự kiện sau thời điểm sự kiện bắt đầu vẫn được thi đấu bình thường.

– THỂ LỆ THI ĐẤU:

+ VĐV sẽ được tự động tham gia vào sự kiện sau khi đăng ký tài khoản thành công. VĐV có thể chọn thi đấu cho một đội bất kỳ hoặc thi đấu độc lập.

+ Cuộc chạy của VĐV phải được ghi nhận hoặc đồng bộ vào UpRace trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm cuộc chạy bắt đầu và không muộn hơn ngày cuối của sự kiện.

+ Cự li chạy tối thiểu 1km/cuộc chạy. Cuộc chạy phải thể hiện đường chạy (route map) rõ ràng, không có dấu hiệu sai số GPS. Trường hợp cuộc chạy thực hiện trên máy chạy bộ cần được ghi nhận bằng thiết bị đo chuyên dụng như đồng hồ Garmin và cảm biến đeo chân.

+ Tốc độ di chuyển trung bình (Avg. Moving Pace) tính theo số phút hoàn thành 1km của cuộc chạy chậm tối thiểu là 15:00 phút/km và nhanh tối đa là 4:00 phút/km. Có tốc độ di chuyển trung bình của tất cả các quãng 1km (Split) nhanh tối đa là 3:30 phút/km.

+ Các cuộc chạy hợp lệ trong các ngày Chủ nhật phải được hoàn tất ngay trong ngày Chủ nhật đó (trước 24:00) và sẽ được nhân 2 tính vào thành tích của ngày đó.

+ Các cuộc chạy có thời gian trùng nhau do đo đồng thời trên nhiều app sẽ chỉ được ghi nhận là một cuộc chạy, và theo thứ tự ưu tiên sau: Garmin -> Strava -> UpRace

+ VĐV được chứng nhận hoàn thành cuộc thi khi đạt đồng thời 2 điều kiện: có số ngày chạy hợp lệ tối thiểu 12 ngày và có tổng số quãng đường chạy tối thiểu 60km (đã bao gồm cả thành tích nhân đôi trong các ngày Chủ nhật)

0

Trả lời