YOLA Uprace 2020

2+

Uprace 2020 khép lại với 24 ngày nỗ lực không ngừng của 389 VĐV YOLA đã cùng nhau đạt được 7,000 km với tổng số tiền 65,000,000 VNĐ sẽ được gửi đến các Tổ chức xã hội (Newborns Việt Nam, Vietseeds, Greenviet, Operation Smile Việt Nam).

Không chỉ là chạy bộ đơn thuần vì sức khỏe, Uprace cùng Yola vượt lên trên những giới hạn của bản thân về thể chất và tinh thần, mỗi bước chạy là sự gắn kết những trái tim yêu thương, là hành động thiết thực để gửi đến các tổ chức xã hội uy tín.

Thấu hiểu những giá trị mà Uprace cùng Yola mang lại, với tinh thần thể thao luôn tràn đầy, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách, Yola đã có một mùa Uprace thật thành công với nhiều kỷ niệm và cột mốc đáng nhớ.

Ngày ra quân ở công viên Tao Đàn, team YOLA “bất chấp” thời tiết mùa mưa và cùng đạt được 131km.

Những thành tích trên là nhờ vào những nỗ lực của những đôi chân và tinh thần bền bỉ của các thành viên đội Yola. Trong đó, Yola chúc mừng những cá nhân nổi bật nhất Uprace 2020:

🏅#km nhiều nhất: Tài Trúc – 553 km & Tú Lê – 377 km. 

🏅#ngày tham dự đều nhất: Hoàng Sơn – 26 ngày & Như Ngọc – 20 ngày.

Các đội cũng có đóng góp không nhỏ khi tham gia “THÊM BẠN – THÊM VUI” với những thử thách hàng tuần 150km 200km 250km và đều hoàn thành xuất sắc, đóng góp 30,000,000 VNĐ cho các quỹ Uprace. Top 5 team có thành tích tốt nhất toàn sự kiện:

  • Lady First – 888km
  • Strongest Warriors – 732km
  • Trekking Team – 715km
  • Big City Girls – 676km
  • Khủng Long – 573km

Bên cạnh việc góp những bước chạy ý nghĩa cho cộng đồng, chúng ta đã có những giây phút thật “chill” bên nhau. 

3 bộ ảnh ấn tượng nhận được nhiều tương tác NHẤT của YOLA Uprace Moment:

🌈 Quynh Dao: 193 reactions

🌈 Tuan Anh Do: 86 reactions

🌈 Tran Le Thanh Thao: 46 reactions

Uprace 2020 đã kết thúc, Yola hy vọng chúng ta sẽ luôn duy trì thói quen đi bộ hoặc chạy bộ mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe và góp phần lan tỏa tinh thần thể thao lành mạnh tới cộng đồng. Yola xin cảm ơn toàn thể các bạn Yolans đã cùng Yola chung bước, lan tỏa tinh thần thể thao đến với mọi người xung quanh.

Vẫn còn nhiều dự án ý nghĩa vì cộng đồng trong năm 2020, mong rằng chúng ta sẽ lại tiếp tục đồng hành cùng nhau bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội.

Chúc các bạn Yolans luôn tràn đầy tự tin, thành công trong công việc và cuộc sống.

2+

Trả lời