YOLA Team-building 2020

4+

Chuyến du lịch team building tại Long Hải Oceanami là khoảng thời gian lý tưởng để các thành viên của miền đất Yolaland có thêm cơ hội thấu hiểu và gắn kết nhau hơn. 

Đây cũng là dịp thích hợp để các bạn có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, tạm gác lại những bộn bề của công việc và tranh thủ “nạp” thật nhiều năng lượng cho những dự định bứt phá vào cuối năm. Vì thế, các bạn Yolans rất hào hứng trong chuyến đi này. 

Khởi động chương trình với hàng loạt các trò chơi vận động và thử thách thú vị chỉ có ở YOLA. Các hoạt động đội nhóm đã giúp các thành viên có dịp làm quen, gắn kết hơn thể hiện tinh thần đoàn kết qua từng trò chơi.

Điểm nhấn của Team-building năm nay là GALA Dinner với chủ đề SLAY THE FLOW khi tất cả các thành viên cùng nhau nghe Acoustic, ăn tối, thưởng thức các tiết mục rap đặc sắc của Yolans và trao nhau những cái ôm ấm áp thay lời cảm ơn tới những người bạn, người đồng nghiệp đã đồng hành cùng mình tại miền đất Yolaland. 

Team-building là hoạt động rất bổ ích để kết nối các thành viên, khi tham gia team-building mọi người sẽ không còn phân biệt vị trí, cấp bậc nơi làm việc của mình trong công ty nữa, chỉ biết cháy hết mình trong các trò chơi vui và nhiệt tình nhất có thể. 

Cuộc thi Photo Contest cũng là điểm nhấn trong team building lần này, mọi người cùng nhau ghi dấu lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại YOLA. 

Một chuyến Team Building ý nghĩa với thật nhiều cung bậc cảm xúc và khoảnh khắc đáng nhớ. Hy vọng chuyến đi này đã giúp các bạn Yolans “sạc” cho mình thật nhiều năng lượng để chạy đua trên mọi địa hình deadline và hoàn thành xuất sắc mục tiêu cuối năm nhé!

4+

Trả lời