THẤY “ĐỦ” LÀ Ờ-MÂY-ZING!!

0
THẤY “ĐỦ” LÀ Ờ-MÂY-ZINGG!!
Khoảng thời gian vừa qua quả thật đầy những khó khăn và thách thức và ảnh hưởng đến mọi người, chúng ta tuy không thể phủ nhận những tác động mà đại dịch Covid 19 mang đến nhưng đây cũng là khoảnh khắc cho mỗi người trong chúng ta sống chậm lại và nhìn nhận mọi sự việc xảy ra xung quanh ta theo hướng tư duy mới mẻ và lạc quan hơn.
Lý do mà YOLA quyết định mang đến cho các thành viên Yolans một không gian trải nghiệm nhuốm màu xưa cũ nhưng náo nhiệt, phồn thịnh ngay tại trung tâm thị thành Sài Gòn những năm 60s – 70s là để mọi người cảm nhận được nét đẹp và cách mà con người của thời đại tận hưởng và tìm kiếm cho mình các niềm vui rất khác biệt. Chính điều đó càng làm cho người trẻ chúng ta hiểu được rằng, cho dù là trong hoàn cảnh nào hay thời đại nào thì niềm vui và những điều tích cực vẫn luôn hiện hữu, miễn là ta biết cảm nhận như thế nào là “đủ” thì mọi thứ tuyệt vời, những điều “ờ-mây-zing” sẽ xuất hiện.
Thông qua tất cả những điều đó, YOLA hy vọng rằng với chủ đề của buổi tiệc “Thấy Đủ Là Ờ Mây Zing” cuối năm lần này sẽ để lại những thông điệp ý nghĩa và dấu ấn sâu sắc cho mỗi thành viên của đại gia đình YOLA. Để từ đó tạo nên một tập thể năng động và đội ngũ nhân viên sẽ cùng sát cánh bên nhau để dẫn đầu và chinh phục các thử thách và mục tiêu trong tương lai mới theo cách thật là “ờ-mây-zing”.
P/s: Đêm tiệc Dzãy Đầm của YOLA diễn ra trước khi COVID19 tung hoành trở lại. Mọi người nhớ tuân thủ các quy tắc phòng dịch, hạn chế tụ tập đông người nhé! Stay safe!
0

Trả lời