TÂM HUYẾT, TRÁCH NHIỆM VÀ ĐÓN NHẬN THỬ THÁCH – CHÌA KHÓA CHINH PHỤC THÀNH CÔNG TẠI YOLA

6+

Cuối năm 2011, tôi đặt những bước chân đầu tiên của mình lên con tàu mang tên Yola, hành trang khi ấy của tôi chỉ gói gọn trong 3 từ: TÂM HUYẾT, TRÁCH NHIỆM và ĐÓN NHẬN THỬ THÁCH. Thật ý nghĩa, hành trang ấy lại tương đồng với những giá trị cốt lõi mà Yola muốn định hình cho mỗi cá nhân trên miền đất Yolaland.

Ngày ấy cũng như các bạn trẻ bây giờ, tôi cũng có những bỡ ngỡ, những khó khăn, những áp lực khi phải đối mặt với khách hàng, với công việc. Tôi cũng có những nỗi sợ hãi của riêng mình, sợ phải nghe những cuộc điện thoại, những tin nhắn phàn nàn, sợ sếp la mắng. Nhưng tôi đã chiến thắng tất cả bằng tâm huyết và trách nhiệm của mình, điều mà tôi đã được cảm thụ từ những ngày đầu đặt chân tới Yola.

Làm việc bằng trái tim và có trách nhiệm trong công việc luôn mang đến cho tôi những thành quả tuyệt vời, đó là sự tin tưởng và yêu thương từ khách hàng. Dịp 20/11 năm ấy, một Phụ huynh hẹn tôi ra để trao đổi, trong lòng tôi hơi lo lắng, tôi không thể đoán được chuyện gì sẽ xảy ra: “Hôm nay ngày 20/11, chị tặng cô Minh, cảm ơn cô đã hỗ trợ bé nhà chị rất nhiều”. Khoảnh khắc ấy, tôi thật sự bất ngờ, xúc động và xen lẫn niềm hạnh phúc khó tả. Đó là “trái ngọt” tôi nhận được sau những ngày làm việc bằng trách nhiệm và cả trái tim.

 

Năm 2017, tôi có một sự thay đổi nhỏ trong công việc, đó là trở thành một Trainer. Là một cô gái ít nói, không thích đứng trên bục giảng, nhưng Yola với core value “Sẵn sàng đón nhận mọi thử thách” đã mang đến cho tôi sức mạnh kì diệu. Những ngày đầu dưới sự hỗ trợ hướng dẫn của chị Đinh Thu Hà, một trong những người quản lý của tôi ngày ấy và anh Võ Kim Nghĩa, quản lý hiện tại của tôi, đã chỉ dẫn tôi rất nhiều trong hành trình Trainer. Tôi đã thành công với vai trò mới của mình bằng sự tự tin và đón nhận mọi thử thách.

Tại Yola, tôi có thể làm tất cả những gì tôi muốn. Và tôi tin rằng, bản thân mỗi người đều có một tiềm năng, chỉ cần chúng ta có tâm huyết, có đam mê, có trách nhiệm và sẵn sàng đối diện với thử thách, thì chúng ta sẽ thành công. 

6+

Trả lời