TẾT RỘN RÀNG CHO EM

1+

Tết rộn ràng cho em với mục đích trao yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh đã được các bạn Yolans hưởng ứng nhiệt tình, tất cả đều mong muốn mang đến cho các em nhỏ ở Chùa mồ côi một cái tết thật trọn vẹn và ý nghĩa. CHỦA MỒ CÔI – Nằm sâu trong ngõ hẻm của quận 12 là một ngôi chùa cũ kỹ đã hình thành từ hơn 30 năm trước. Ở đây, chính mái ấm của hơn 50 trẻ mồ côi, được nuôi dạy bởi 3 Sư cô, họ vừa làm cha, vừa là mẹ, vừa là thầy. Các trẻ ở đây đa số đều là trẻ sơ sinh bị bỏ lại trước cổng chùa.

Thấu hiểu nỗi bất hạnh của những em nhỏ nơi đây, cảm phục sự tận tâm của các sư cô nguyện dành cuộc đời mình để chăm sóc và nuôi dưỡng các em trưởng thành. YOLA muốn dành tặng các em những món quà nhỏ nhỏ để các em được đón một cái tết đầy đủ, ấm cúng. 30 thùng mì, 25kg gạo, 15 thùng sữa, dầu ăn, bánh kẹo, đồ chơi, quần áo, và 48,332,000 là món quà mà tập thể YOLA đã trao tặng hôm nay. Những món quà tuy đơn sơ, mộc mạc những chan chứa yêu thương chính là động lực giúp các em nhỏ tạm quên đi nỗi bất hạnh trong cuộc sống để cùng nhau đón một cái TẾT trọn vẹn niềm vui.

Hành trình đến với các em nhỏ của các bạn Yolans nhân dịp cuối năm là một hành trình đáng nhớ. Các em nhỏ với sự ngoan hiền, lễ phép, tự lập, biết yêu thương, san sẻ đã hoàn toàn thuyết phục các bạn Yolans. Chắc hẳn, tất cả chúng ta sẽ không thể quên được ánh mắt hồn nhiên, trong trẻo và niềm hân hoan của các em nhỏ khi đón nhận món quà từ mạnh thường quân.

Đôi khi, trong cuộc sống bộn bề hiện nay con người mải lao đầu vào việc tìm kiếm những thứ xa xỉ mà quên mất điều sâu thẳm trong trái tim mình. Hành trình “Vui tết rộn ràng cho em” là dịp mà YOLA muốn kết nối các bạn Yolans với những điều bình dị nhất trong cuộc sống để thấy rằng, chỉ cần chúng ta biết yêu thương, sẻ chia thì chúng ta sẽ nhận lại được hạnh phúc.

Hi vọng hành trình ý nghĩa này không chỉ giúp các em nhỏ ở chùa mồ côi có một cái tết ấm áp, mà còn là dịp để gắn kết các bạn Yolans nâng cao tinh thần tập thể, đoàn kết để làm được những điều tích cực trong cuộc sống.

1+

Trả lời