Thông báo phòng dịch COVID-19 tại văn phòng và các trung tâm YOLA (từ 01/12/2020)

3+

Hello Yolans,

Trước nguy cơ bùng phát của dịch Covid-19 trong những ngày gần đây, việc đảm bảo sức khoẻ cho nhân viên, giáo viên, học viên là vấn đề được YOLA đặt lên hàng đầu.

Nhằm bảo vệ sức khỏe cá nhân và chung tay phòng dịch với cộng đồng, YOLA có những lưu ý quan trọng gửi đến các Yolans đang làm việc tại trung tâm & văn phòng, vui lòng thông tin dưới đây.

Yêu cầu tất cả Nhân viên”, bao gồm giáo viên, nhân viên toàn thời gian & bán thời gian thực hiện nghiêm túc các quy định chung để bảo đảm sức khỏe cộng đồng và môi trường làm việc an toàn.

QUY ĐỊNH CHUNG

  1. Tất cả nhân viên, giáo viên tuân thủ quy định phòng dịch đã ban hành và khuyến cáo của Bộ Y tế. 
  2. Thực hiện nghiêm túc việc đo thân nhiệt, yêu cầu khử khuẩn tay tất cả người ra vào nơi làm việc (Nước rửa tay cần được trang bị sẵn tại cửa ra vào văn phòng, quầy EA, quầy kiểm tra sức khỏe, khu vực ngồi tự do…).
  3. Nhân viên, giáo viên bắt buộc đeo khẩu trang và duy trì khoảng cách an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.
  4. Học viên, khách hàng bắt buộc đeo khẩu trang khi đến văn phòng, trung tâm và tham gia lớp học. (Center/ VP chuẩn bị sẵn khẩu trang để dùng trong trường hợp khách hàng, học viên không có).
  5. Hạn chế di chuyển giữa các trung tâm, trường hợp cần thiết phải được sự chấp thuận của quản lý trực tiếp.
  6. Ưu tiên triển khai các cuộc họp, gặp gỡ khách hàng bằng hình thức trực tuyến (online).
  7. Hạn chế tụ tập, đi đến các địa điểm đông người ngoài giờ làm.
  8. Thường xuyên vệ sinh, sát khuẩn trung tâm, văn phòng đặc biệt các vị trí tiếp xúc nhiều (nút bấm thang máy, tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn, ghế, điện thoại, bàn phím);…). 
  9. Nếu phát hiện mình là F1, F2, F3, …, nhân viên bắt buộc phải thông báo ngay lập tức cho Line manager (không báo sai người, tránh gây tâm lý hoảng loạn) và tuân thủ các hướng dẫn cách ly của bộ y tế tùy đối tượng. (Đối với giáo viên, thông báo cho AM).
  10. Luôn theo dõi thông tin về dịch bệnh Covid 19 trên các trang báo chính thống của bộ y Tế để có cập nhật mới nhất và các hành động phối hợp kịp thời. 

HƯỚNG DẪN 1: QUY ĐỊNH PHÒNG DỊCH ĐÃ BAN HÀNH VÀ KHUYẾN CÁO CỦA BỘ Y TẾ

HƯỚNG DẪN 2: PHÂN LOẠI F VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH LY Hotline Bộ Y tế: 19009095

HƯỚNG DẪN 3: HƯỚNG DẪN KHÁC CHO NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TẠI TRUNG TÂM. 

file quy định đính kèm.

HƯỚNG DẪN 4: Bộ Y tế khuyến cáo “5K” chung sống an toàn với dịch bệnh 

3+

Trả lời