VUI TẾT RỘN RÀNG, QUÀ TẶNG NGẬP TRÀN

4+

Những ngày cuối năm luôn là dịp các bạn trẻ, đặc biệt là những người xa quê háo hức trở về với gia đình, tận hưởng không khí đoàn viên ấm áp, gác lại những bộn bề của năm cũ và chào đón năm mới với trọn vẹn niềm vui.

Năm vừa qua, YOLA cùng các bạn đã trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ. Và dù đó có là một năm thành công rực rỡ hay vẫn còn những khoảng lặng đáng lưu tâm thì dịp cuối năm cũng là lúc chúng ta nên tạm quên đi tất cả để tận hưởng không khí vui xuân, đón tết bên gia đình, người thân.

Điều mà YOLA trân trọng và tự hào nhất, là chúng ta đã luôn gắn bó và sát cánh cùng nhau trên hành trình khai phóng sức mạnh tiềm năng và mở ra nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam. Hành trình ấy chắc chắn vẫn còn nhiều khó khăn phía trước, nhưng với tinh thần, sức trẻ và sự gắn kết của tập thể YOLA, chúng ta chắc chắn sẽ còn gặt hái được nhiều kỳ tích trong tương lai.

YOLA luôn đề cao sức mạnh và dấu ấn cá nhân của các bạn trên mỗi chặng đường chúng ta cùng nhau đi qua. Nhân dịp cuối năm, YOLA gửi tới các bạn lời chúc năm mới an khang thịnh vượng và những món quà ý nghĩa.

Bộ quà tặng 2020 mà YOLA tâm huyết lựa chọn để dành tặng tất cả các bạn Yolans sẽ là một món quà kỷ niệm ý nghĩa mà chúng ta có thể dành tặng tặng cho người thân của mình.

Món quà đầu tiên sẽ là bộ chén sứ cao cấp mang đậm dấu ấn và phong cách YOLA, gốm sứ tượng chưng cho sự keo sơn và gắn kết các mối quan hệ với nhau. Đây cũng là sản phẩm có tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng cao, sang trọng, an toàn và vô hại với sức khỏe con người. Không thể thiếu trong bộ quà tặng cuối năm đó chính là những phong bao lì xì với màu sắc và thiết kế sang trọng, in Logo thương hiệu cực chất mà chỉ các bạn Yolans mới có cơ hội sở hữu. YOLA mong muốn rằng, những chiếc bao lì xì đựng tiền cùng với lời chúc mong muốn sự hạnh phúc và tất cả những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn Yolans trong suốt một năm tiếp theo.

 

Hi vọng các bạn Yolans sẽ thích món quà năm mới mà YOLA tâm huyết gửi tới những cộng sự một mình để thay lời cám ơn vì sự cống hiến trong suốt một năm qua.

4+

Trả lời