WELCOME FRESHERS TO YOLA

2+

Chúng ta đã cùng nhau “dấn thân” vào 1 chặng đua gay cấn cùng các Fresher tài năng và trở thành 1 mảnh ghép quan trọng của đại gia đình YOLA. Và hôm nay, là ngày cuối cùng của hành trình ấy.

Cảm xúc của bạn như thế nào, hành trình vừa qua cùng YOLA có phải là một trải nghiệm đáng nhớ ? Bạn đã kịp ghi giữ lại dấu ấn của mình trong miền đất của chúng tôi?

Welcome fresher to Yola lần này sẽ là dịp để công bố và gặp gỡ những bạn trẻ đã ở lại đến cuối chặng đua và giành chiến thắng trong chương trình Fresher 2019. Hi vọng đây sẽ là dịp để chúng ta gặp gỡ, làm quen và có với nhau những trải nghiệm thú vị.

Trước tiên, hãy cùng YOLA nhìn lại hành trình mà chúng ta đã cùng nhau vượt qua nhé!

Một hành trình với nhiều thử thách

Những chặng đua liên tiếp buộc các bạn sinh viên phải thể hiện tuyệt chiêu cuối cùng của mình để “hạ gục” những nhà tuyển dụng chuyên nghiệp tại YOLA. Có vẻ hơi căng thẳng một chút, nhưng đây lại là lúc giúp các bạn khai phá tối đa tiềm năng của mình. Không chỉ thể hiện tốt những kiến thức chuyên ngành, những fresher sáng giá là người biết vận dụng linh hoạt kiến thức và kỹ năng mềm để ghi điểm và chiến thắng trong các chặng đua gay cấn. Một hành trình với nhiều thử thách liệu có làm các bạn sinh viên nản trí ? Câu trả lời là KHÔNG, tất cả được xem như một trải nghiệm đáng nhớ để các bạn thử sức với những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Khách mời là những bạn trẻ nhiệt huyết và tài năng

Fresher cùng YOLA mong mỏi tìm kiếm những màu sắc mới cho mảnh đất Yoland yêu dấu. Các bạn, với những cá tính khác nhau và vô vàn những ý tưởng thú vị, đa chiều sẽ góp phần cùng YOLA tạo nên một chương trình Fresher Program hấp dẫn. Chúng ta sẽ cùng nhau làm bài Test, cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để mở ra nhiều cơ hội học hỏi và phát triển bản thân.

Không thể thiếu những món quà giá trị

Giải thưởng trị giá 20.000.000đ cùng cơ hội trở thành nhân viên chính thức của YOLA đang chờ đợi những bạn trẻ tâm huyết. Đây quả là điều tuyệt vời dành cho các bạn trẻ, YOLA sẽ giúp bạn mở khóa tiềm năng để xây dựng những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ trở thành một trong những giáo viên, nhân viên tư vấn khóa học, nhân viên chăm sóc khách hàng… của chúng tôi và được YOLA vẽ lộ trình để thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong sự nghiệp.

Welcome fresher to Yola – Lộ diện người chiến thắng

Những fresher xuất sắc sẽ là những bạn trẻ được lựa chọn để hoàn thiện mảnh ghép cuối cùng của miền đất Yoland yêu dấu. Các bạn ấy là những người đã đồng hành đến cuối chặng đua bằng nhiệt huyết, kiến thức, và kỹ năng của mình Welcome fresher to Yola lần này sẽ là dịp để công bố và gặp gỡ những bạn trẻ đã ở lại đến cuối chặng đua và giành chiến thắng trong chương trình Fresher 2019.

 

Điều bất ngờ trong ngày hội Welcome fresher to Yola

Các bạn sẽ cùng nhau chơi trò chơi nhóm, cùng nhau chia sẻ những ước mơ, mục tiêu trong 5 năm tới và được nghe trainer từ các nhân vật đặc biệt của YOLA Ngoài ra, chúng ta còn nhận được những phần quà hấp dẫn và đặc biệt hơn là được training cầm tay chỉ việc trực tiếp. Hi vọng, với những cá tính khác nhau và vô vàn những ý tưởng thú vị, đa chiều, các bạn sẽ cùng chúng tôi làm nên điều kỳ diệu cho YOLA trong năm 2020. Với những bạn chưa chiến thắng trong chặng đua lần này, YOLA Fresher Program hứa sẽ quay trở lại vào năm 2020 để chúng ta lại có cơ hội đồng hành cùng nhau ở hành trình kế tiếp. Hẹn gặp lại các bạn.

2+

Trả lời