CHÚT CỔ TÍCH GIỮA LÒNG SÀI GÒN NGÀY GIÁNG SINH

2+

Khi tiết trời Sài Gòn trở nên se lạnh và ngân vang đâu đó những giai điệu rộn ràng “Jingle Bells, Santa Claus is coming to town…”, lòng người chợt vui rộn rã: Giáng sinh an lành đã về.

Giữa không khí se lạnh của tiết trời sài gòn những ngày cuối đông, ông già Noel màu xanh chứa đựng những ước mơ, khát khao và hy vọng đã rong ruổi trên khắp con phố, mang đến bao nụ cười và sưởi ấm toàn bộ nhân viên tại 17 trung tâm YOLA.

Không cưỡi xe kéo tuần lộc, cũng chẳng chui ra từ ống khói, ông già Noel YOLA mang túi quà xanh nổi bật ngồi trên chiếc vespa xanh rong ruổi khắp các con phố phát quà.

Hình ảnh ông già Noel của biết bao đứa trẻ trên thế giới chứa đựng những ước mơ, khát khao và hy vọng.

Hôm nay, Ông già Noel xuất hiện tại trung tâm anh ngữ YOLA khoác lên mình không phải là màu đỏ truyền thống mà thay vào đó là chiếc áo xanh – màu của hy vọng, của niềm tin, sự khởi đầu một năm 2021 lạc quan và phát triển. Đó cũng chính là màu sắc chủ đạo của YOLA.

Nhìn những nụ cười rạng rỡ của các bạn nhân viên, sự háo hức và bất ngờ của các em học viên tại hơn 17 chi nhánh của YOLA khiến cho không khí mùa lễ hội càng thêm phần sặc sỡ.

YOLA luôn mong muốn tạo cho đội ngũ nhân viên nhiều niềm vui và sự yêu thích thông qua mỗi sự kiện diễn ra, qua đó giúp cho toàn thể nhân viên nói chung và giáo viên nói riêng có môi trường làm việc thoải mái, tạo tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong công ty.

Xin được trích một đoạn trong bức thư cảm ơn của Tổng giám đốc Phạm Anh Khoa gửi đến toàn bộ nhân viên: “Trước thềm chào năm cũ, Khoa muốn gởi lời cảm ơn tới tất cả nhân viên đã và đang cống hiến vì mục tiêu chung của YOLA. Cùng nhau đóng lại một chương cũ và mở ra một trang sách mới tươi sáng hơn, tập thể YOLA sẽ vẽ nên bức tranh 2021 thật sinh động và đầy màu sắc!”

Một chút ấm lòng, một chút cổ tích để tâm hồn được lắng đọng giữa mùa đẹp nhất trong năm.

Mời mọi người xem lại những khoảnh khắc đẹp tại đây.

 

2+

Trả lời