YOLA CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM – NƠI SỰ GIÁO DỤC LÀ KHỞI NGUỒN CHO MỌI KHỞI ĐẦU MỚI

4+

Yola xin trân trọng dành riêng ngày 20/11 để tri ân đến các thầy cô, những cộng sự đã và đang dành trọn tâm huyết của mình trong sự nghiệp giáo dục. Với kinh nghiệm và lòng yêu nghề dồi dào, các thầy cô đã vun đắp cho sự phát triển vượt bậc của rất nhiều thế hệ học trò tại Yola. Vì thế, buổi tiệc Teacher Appreciation Day đã được diễn ra để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự đóng góp rất to lớn của đội ngũ giáo viên và trợ giảng.

 

Hy vọng những món quà nhỏ, những bài biểu diễn hấp dẫn và những niềm vui tiếng cười ngày hôm nay sẽ giải tỏa bớt những mối lo toan thường trực và tiếp thêm nguồn năng lượng tinh thần to lớn cho các thầy cô và đội ngũ trợ giảng để không ngừng phát triển hơn trong sự nghiệp trồng người và dạy người. 

 

 

 

 

Chia sẻ từ Cô Trí – Quản Lý Học Vụ tại YOLA: “Sau 6 tháng làm việc tại YOLA, đây là lần đầu tiên Trí tham gia Tiệc tri ân giáo viên nhân ngày 20.11 và thật sự rất ấn tượng và trân trọng khoảng thời gian làm việc tại YOLA, với đội ngũ Học vụ và Giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao trong môi trường thân thiện. Hôm nay, tham dự buổi tiệc tri ân ghi lại những màn biểu diễn đặc sắc, Trí đã rất hạnh phúc và tự hào về những người đồng nghiệp tuyệt vời. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến YOLA, vì đã trở thành một phần ý nghĩa trong cuộc sống của Trí.”

 

From Yola with love <3

4+

Trả lời