YOLA FACE – HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THÀNH CÔNG BẰNG SỰ CỐ GẮNG KHÔNG NGỪNG CỦA CÁC BẠN TRẺ TẠI YOLA – HẠ HOÀNG

2+

“Với tôi, thành công bắt đầu từ niềm tin và sự cố gắng”.

Từng trải qua nhiều vị trí tại Yola, từ Nhân Viên Phát Triển Chương Trình – Giáo Viên – Giáo Viên Trưởng Bộ Môn; Hạ Hoàng, một bạn trẻ năng nổ, nhiệt huyết luôn muốn phát triển bản thân và cống hiến hết mình cho công việc đã tìm thấy đam mê và định hướng cho sự nghiệp của mình tại Yola.

Cơ duyên đến với Yola từ những ngày còn là cậu học viên trẻ với nhiều khó khăn, may mắn nhận được học bổng khóa học IELTS tại Yola vào năm 2014. Sau 6 tháng, Hạ Hoàng trở thành trở thành học sinh tiêu biểu của tháng và tới năm 2016 Hạ chính thức trở thành Nhân Viên Phát Triển Chương Trình – Curriculum Developer của Bộ Phận Học Vụ – Academics. Hành trình với Yola cứ thế tiếp nối.

 

Thầy Hạ Hoàng trong những ngày đầu năm 2014.

 

Trong những năm tháng gắn bó cùng Yola, đối với Hạ, niềm tin luôn là điều quan trọng nhất giúp Hạ vượt qua mọi khó khăn và Yola với khẩu hiệu the Power Within You và Unlock Your Potentials đã củng cố cho Hạ niềm tin ấy.

Hạ chia sẻ “Hạ luôn tin rằng trong bản thân mỗi người đều có 1 tiềm năng, và chỉ cần có niềm tin và động lực, thứ mà Yola có thể mang đến cho mọi người, thì sức mạnh tiềm năng của mỗi chúng ta sẽ được phát huy triệt để. Hạ tin rằng, mình có thể trở thành một giáo viên truyền cảm hứng cho các bạn học sinh và mình vẫn đang nỗ lực từng ngày để làm thật tốt điều đó”.

Trong những ngày “cơn bão” Covid 19 đi qua, ảnh hưởng đến tinh thần làm việc chung của tất cả mọi người. Thì Yola, với tinh thần lạc quan và niềm tin vững chắc vào sứ mệnh khai phóng tiềm năng của mình đã triển khai thành công chương trình Yola Smart Learning. Điều này càng giúp Hạ và mọi người tin tưởng vào Yola nhiều hơn nữa.

Với tư cách là một “công dân gương mẫu” của miền đất Yola, Hạ luôn cảm thấy tự hào vì Yola đã luôn tìm ra cách thích nghi với mọi khó khăn phía trước đặc biệt trong thời buổi dịch bệnh này để không gián đoạn quá trình học tập của các em học sinh.

Là người hướng dẫn và đồng hành cùng Hạ từ những ngày đầu đặt chân tới Yola, Chị Trí Nguyễn – Quản Lý Bộ Phận Học Vụ cảm thấy rất tự hào khi được hỏi về “cậu em” năng nổ, nhiệt huyết của mình. “Hạ và chị có duyên làm việc với nhau từ những ngày Hạ còn là cậu sinh viên mới ra trường. Bằng những nỗ lực không ngừng, đến nay Hạ đã hoàn toàn tự tin trở thành một trong những giáo viên giỏi, năng động và luôn được học viên yêu mến. Chị cảm thấy rất yên tâm về thái độ nghiêm túc trong công việc của Hạ cũng như tinh thần cầu tiến để vươn lên vì một tương lai tươi sáng hơn cho bản thân”.

Không chỉ được chị Trí Nguyễn – quản lý trực tiếp đánh giá cao, với bạn bè đồng nghiệp, Hạ cũng luôn được yêu quý nhờ sự nỗ lực, niềm đam mê với công việc và không ngại khó khăn của mình. 

Chị Quyên Đàm – người đang hỗ trợ xếp lớp cho giáo viên đã và đang đồng hành cùng Hạ nhiều năm nay hào hứng chia sẻ về cậu bạn đồng nghiệp của mình “Hạ gây ấn tượng mọi người với nhiều tài lẻ như tấu hài, hát, nhảy, chơi được nhiều nhạc cụ. Thỉnh thoảng khi không khí làm việc trở nên quá yên lặng, Hạ mặc áo siêu nhân, iron man đứng dậy tập gym, nâng tạ, hít đất,… tạo tiếng cười thoải mái cho đồng nghiệp”.

Bằng nhiệt huyết và niềm đam mê của mình, cộng với tinh thần đoàn kết, tình cảm từ các anh chị, bạn bè đồng nghiệp tại Yola. Hạ đã từng bước đi qua mọi khó khăn, thử thách và tự mở khóa tiềm năng của mình bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng. Đối với Hạ và nhiều bạn trẻ, YOLA hứa hẹn là một môi trường lý tưởng để chúng ta phát huy tiềm năng của bản thân.

2+

Trả lời