YOLA FACE – KHI NGƯỜI THẦY TRỞ THÀNH NHỮNG “CHIẾN BINH” THẦM LẶNG TRÊN MẶT TRẬN CHỐNG COVID-19

9+

Trước tình hình dịch bệnh Corona đang diễn biến phức tạp, học sinh cả nước đồng loạt nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. YOLA trăn trở tìm ra phương pháp để không bị gián đoạn quá trình học tập của các em học sinh. Để giải quyết khó khăn đó, lớp học YOLA smart learning ra đời và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phụ huynh và học sinh. 

Đây là thành tựu đáng ghi nhớ, được vun đắp bởi sự nỗ lực của tập thể YOLA đoàn kết, trong đó không thể không nhắc đến những cá nhân thầm lặng. Và ThS Chung Phạm Ngọc Hiền – Giám đốc học thuật tại Tổ chức giáo dục YOLA chính là một “chiến binh thầm lặng” trong cuộc chiến chống Covid 19 cùng YOLA.

Chị Chung Phạm Ngọc Hiền, Giám đốc Học vụ YOLA

Tâm sự cùng chị Hiền trong một ngày đầu tháng ba, khi lớp học YOLA smart learning đã được triển khai hiệu quả, chị chia sẻ cùng chúng tôi về hành trình cùng YOLA tiên phong với lớp học trực tuyến.

Đó là vào một buổi chiều ngày chủ nhật ngày 01/02/2020, khi nhận được thông tin tất cả các lớp học offline bị tạm ngưng để phòng tránh dịch bệnh. Chị Hiền chia sẻ: “Thật sự, đây là một kế hoạch rất gấp và nằm ngoài dự tính, nhiệm vụ của chị và Team lúc này là cần chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ trước ngày thứ Ba (03/02/2020) để chuyển đổi từ lớp học Online sang Offline, đảm bảo không bị gián đoạn quá trình học tập của các em học sinh”

Khó khăn lớn nhất đặt ra cho chúng ta trong lúc này là làm sao để trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, chúng ta hướng dẫn được toàn thể nhân viên, giáo viên thành thạo về mô hình dạy học mới này. Tiếp theo nữa, là chúng ta cần thuyết phục được sự đón nhận từ phụ huynh bởi đây là một mô hình dạy học khá mới ở Việt Nam. 

Đứng trước muôn vàn khó khăn, động lực lớn nhất giúp chị Hiền và YOLA vượt qua thử thách này đó chính là niềm đam mê với công việc, sự quan tâm, chia sẻ và đồng lòng từ toàn thể nhân viên YOLA. 

Chỉ trong một thời gian ngắn triển khai lớp học, YOLA đã nhận được những phản ứng tích cực từ đông đảo phụ huynh và các em học sinh. Đối với chị Hiền, đây là một phần thưởng lớn dành cho chị và cả Team. 

Qua thành công này, chị Hiền cũng muốn gửi tới tất cả các bạn Yolans: “Cám ơn tất cả các bạn đã nỗ lực rất nhiều, chúng ta đã cùng động viên nhau và giữ vững tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chị mong các bạn luôn vững tin vào những điều tốt đẹp trong tương lai, các bạn hãy cứ làm việc hết sức mình và đặc biệt là phải giữ gìn sức khỏe thật tốt để chúng ta tiếp tục đồng hành cùng nhau và chinh phục những thử thách phía trước”

Với những chia sẻ của chị Hiền, phần nào chúng ta cũng thấu hiểu được những khó khăn và sự nỗ lực của cả tập thể YOLA trong thời gian vừa qua.

Ghi nhận những đóng góp của tập thể và đặc biệt là cá nhân chị Hiền, anh Khoa Phạm – CEO của YOLA cũng có một vài chia sẻ:

“Sau khi nhận được thông tin toàn bộ các lớp học Offline sẽ được chuyển sang Online để phòng chống dịch bệnh, Chị Hiền là người trực tiếp điều phối toàn bộ việc chuyển đổi và chị đã làm rất tốt việc này. 

Với cương vị CEO của YOLA, anh đánh giá cao ở chị Hiền trước hết bởi tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, hết mình và đam mê với công việc. Tiếp đến, việc chuyển đổi hơn 10.000 học sinh từ học Offline sang hình thức Online là một thử thách lớn, việc làm của chị Hiền nói riêng và tập thể YOLA nói chung đã một lần nữa nhấn mạnh giá trị của YOLA “sẵn sàng đón nhận mọi thử thách”.

Anh Khoa Phạm cũng thay mặt YOLA ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành nhất với những đóng góp của tập thể các bạn Yolans nói chung, cá nhân chị Hiền nói riêng đã đồng hành và cống hiến hết mình trong giai đoạn khó khăn này.

Cám ơn vì những nỗ lực và giá trị thiết thực mà chị Hiền cùng tập thể Yolans đã mang lại. Chúng ta hãy luôn nhớ đến những giá trị cốt lõi của YOLA để tiếp thêm động lực cho mình trong những lúc gặp khó khăn và hướng đến mục tiêu chung của YOLA “Khai phóng sức mạnh tiềm năng cho thế hệ trẻ Việt Nam”.

9+

Có 2 bình luận trong bài “YOLA FACE – KHI NGƯỜI THẦY TRỞ THÀNH NHỮNG “CHIẾN BINH” THẦM LẶNG TRÊN MẶT TRẬN CHỐNG COVID-19

Trả lời