YOLA – HÀNH TRÌNH 10 NĂM NIỀM TIN KHAI PHÓNG

0

Từ một tin nhắn vỏn vẹn trên Yahoo Messenger cách đây 10 năm, cái tên YOLA được khai sinh từ một câu hỏi đơn giản “Cậu có muốn về lại Việt Nam làm điều gì đó không?”.

Bốn con người trẻ tuổi lúc bấy giờ mang trong mình cùng một khao khát mãnh liệt kiến thiết từ những điều nhỏ nhất. Và họ đã chọn đến với giáo dục – cái nôi cho sự phát triển và sự chuyển hóa cuộc sống.

YOLA – Your Online Learning Assistant đã ra đời như vậy. 

Từ cơ sở 91 Võ Thị Sáu, Q1, TPHCM, những lớp học đầu tiên của YOLA được hình thành. Bằng sự uy tín và chất lượng thực của mình, trải qua bao thăng trầm vất vả, YOLA đã vươn mình mạnh mẽ và khẳng định vị thế trong lòng phụ huynh và học viên với con số ấn tượng 15 trung tâm cùng 50,000 học viên tính đến năm 2019.

YOLA luôn tâm niệm, con người chính là nhân tố nền móng cho sự phát triển của mọi tổ chức. Có thể nói, bên cạnh những hệ thống giảng dạy chặt chẽ cùng chiến lược tập trung vào chất lượng đầu ra, thì chính đội ngũ nhân viên, giáo viên trẻ và nhiệt huyết đã giúp YOLA  đạt được thành quả như ngày hôm nay.

Tạm “quẳng gánh lo đi” nơi Sài Thành chật chội đông đúc, YOLA chọn tổ chức sinh nhật lần thứ 10 của mình tại Khu du lịch Thác Giang Điền vào hai ngày 15 và 16/8/2019. Những hoạt động mở màn teambuilding đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị đã gắn kết các mọi người lại với nhau và  mang đến những phút giây đáng nhớ cho Yolans bên cạnh đồng nghiệp của mình.

Qua đi những tiếng cười, gần 200 Yolans quây quần cùng nhau trong buổi Gala Dinner ấm áp. Như vòng quay ngược về quá khứ, YOLA sống dậy trong mỗi chúng ta qua từng lời kể của chị Tú và anh Khoa – hai trong bốn Founder của YOLA. Từng khó khăn vất vả những ngày đầu thành lập, từng kỷ niệm khó phai giữa thầy và trò, có lúc tưởng chừng như muốn bỏ cuộc…tất cả đều được tái hiện một cách chân thực và cảm động.  Ai nói khởi nghiệp là dễ? Ai nói lĩnh vực giáo dục sẽ không thể thành công?

YOLA đã làm được.

Ngọn đuốc hừng hực cháy được thắp lên bởi người giữ lửa, linh hồn của YOLA. Và ngọn lửa ấy nhanh chóng được truyền đến tất thảy mọi Yolans. Chúng ta không cần phải là những đám lửa rừng rực thiêu đốt mọi thứ, nhưng là một ngọn lửa ấm áp và bất diệt, truyền cảm hứng cho Yolans và thế hệ trẻ chuyển hóa cuộc sống thông qua giáo dục. YOLA tin rằng, ở một tương lai không xa, chúng ta sẽ lại cùng nhau tạo nên kỳ tích.

Xem thêm hình TẠI ĐÂY

—-

HR Dept.

0

Trả lời