FRESHER VÀ HÀNH TRÌNH KHAI PHÓNG SỨC MẠNH TIỀM NĂNG TẠI YOLA

3+

Chúng ta đã cùng nhau khép lại một hành trình đầy ý nghĩa với các bạn Fresher tài năng tại Yola. Đó là một hành trình tuyệt vời với nhiều kỉ niệm đáng nhớ và thử thách thú vị.

Thật tình cờ, khi đứng trước vô vàn sự lựa chọn, các bạn Fresher tài năng vẫn bị cuốn hút bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, trẻ trung từ Yola. Tất cả giống như một sự sắp đặt, để bạn và Yola, sau hành trình 3 tháng kết thúc, chúng ta cùng ngồi lại với nhau, chia sẻ về những chặng đường đã đi qua và những dự định kế tiếp.

Vẫn còn nguyên cảm xúc tự hào xen lẫn đôi chút bối rối, khi được hỏi về hành trình làm Fresher cùng Yola vừa qua, bạn Phan Thanh Tuyền chia sẻ “ Mình cảm thấy quá trình thực tập ở Yola là một trải nghiệm công việc thú vị, mới mẻ đối với mình, mình đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế chứ không còn chỉ đọc trên sách vở. Nhờ những chỉ dẫn tận tình của các chị đi trước, sau 3 tháng, mình cảm thấy sự thay đổi rõ rệt trong cách làm việc so với những ngày đầu tại Yola”. 

Cùng chung cảm xúc với Thanh Tuyền, Lưu Ngọc Huyền Trân – Một trong những Fresher tài năng tại Yola cũng cảm thấy vô cùng biết ơn khi nhắc về trải nghiệm của mình tại Yola “Lúc mới bắt đầu thực tập, mình cảm thấy rất lo lắng và rụt rè khi giao tiếp với mọi người nhưng chỉ trong 2 tuần được các anh chị nhiệt tình hướng dẫn mình đã có thể giao tiếp một cách tự tin và lưu loát hơn rất nhiều.”

Thật tự hào vì Yola đã mang tới các bạn những trải nghiệm quý báu, miền đất Yolaland đã đủ sức mê hoặc các bạn khi ghé thăm nơi đây. Fresher Huyền Trân chia sẻ “Điều mình thích nhất ở Yola chính là môi trường làm việc và con người ở đây. Ngay từ khi bước chân vào Yola mình đã cảm thấy đây là một môi trường hiện đại bởi vì không gian luôn sạch sẽ và đầy đủ mọi tiện nghi. Quan trọng hơn hết là tình cảm của mọi người dành cho nhau, tất cả đều rất thân thiện và hòa đồng”.

Khi được hỏi về 3 tính từ bạn muốn nhắc tới khi nói về Yola, không cần suy nghĩ quá lâu Lê Minh Triết chia sẻ “chuyên nghiệp – đáng nhớ – hạnh phúc” còn với Thanh Tuyền “chuyên nghiệp, năng động, thân thiện” là những tính từ mà bạn nghĩ đến khi nói về Yola. 

Trong suốt thời gian làm Fresher tại Yola, để gặt hái được thành công,các bạn Fresher cũng đã phải trải qua những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, điều đáng mừng là các bạn vẫn luôn lạc quan chào đón những thử thách để hoàn thiện bản thân. Thời gian ba tháng đồng hành cùng Yola đã hết, ngày hôm nay, các bạn ấy đã chính thức trở thành “cựu Fresher” và có đôi lời nhắn nhủ tới các bạn sinh viên mới ra trường “Hãy chọn một nơi làm việc mà ở đó, bạn được đối xử như gia đình. Đó mới chính là môi trường chuyên nghiệp đáng để bạn học hỏi”.

Với những chia sẻ chân thành về hành trình Fresher tại Yola, hy vọng đây sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời để các bạn bắt đầu những dự định tiếp theo cùng Yola.

Fresher của Yola hứa hẹn sẽ trở lại trong năm nay, ngay bây giờ, hãy chuẩn bị cho mình CV thật kĩ càng, ôn luyện kiến thức chuyên sâu và sẵn sàng cho chương trình Fresher tiếp theo nhé. 

 

3+

Trả lời