Yola Smart Learning tại thành phố Buôn Ma Thuột

2+

Alo Alo… đồng bào Buôn Ma Thuột có nghe thấy gì không?

Yola đã về tới buôn làng rồi nhé, sẽ có rất nhiều điều thú vị xoay quanh trung tâm mới toanh này, chúng ta hãy cùng nhau khám phá thôi nào.

Yola Smart Learning tại thành phố Buôn Ma Thuột

Với mong muốn mang tiếng Anh tới mọi miền Tổ quốc và tạo điều kiện để tất cả các em học sinh được trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Trong năm 2020, Yola không chỉ thử nghiệm và thành công với chương trình Yola Smart Learning, mà còn cho ra mắt văn phòng dịch vụ khách hàng ngay chi nhánh Buôn Ma Thuột đặt tại khách sạn Sài Gòn – Ban Mê.

Sự xuất hiện của Yola tại Buôn Mê lần này là bước khởi đầu đáng nhớ, đánh dấu sự hiện diện của Yola trên khắp mọi miền Tổ quốc (ngoài 15 chi nhánh tại TP HCM và Hà Nội). Đây cũng là một trong những văn phòng đồng hành cùng chương trình Yola Smart Learning tại khu vực duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, có ý nghĩa quan trọng trong việc đưa phương pháp giảng dạy từ xa xóa tan ranh giới giữa lớp học truyền thống và lớp học trực tuyến.

Yola – Mang Tiếng Anh tới mọi miền Tổ quốc bằng chương trình Yola Smart Learning.

Với khả năng tiếp cận mọi lúc mọi nơi, Yola Smart Learning mang đến trải nghiệm học trực tuyến với hiệu quả đào tạo toàn diện như lớp học truyền thống. Cùng với chiến lược dài hạn mang chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng đến với học sinh ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, và những vùng xa nơi mà tiếng Anh còn chưa có điều kiện giảng dạy tốt.

Yola Smart Learning đã sẵn sàng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các em học sinh

Yola Smart Learning Buôn Mê là tâm huyết của đội ngũ những nhà sáng lập và toàn thể nhân viên Yola. Tất cả đều hướng tới mục tiêu thiết thực, mang đến điều kiện học tập và trải nghiệm tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0.

Những ngày vừa qua, mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, Yola Smart Learning đã sẵn sàng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các em học sinh.

Đây là thành quả và sự nỗ lực của đại gia đình Yolans chúng ta trong thời gian qua, cám ơn tất cả các bạn. Hi vọng, trong thời gian tới chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau để chinh phục những đỉnh cao phía trước. Hãy luôn sẵn sàng để chinh phục mọi thử thách nhé!

 

2+

Trả lời