YOLA TẶNG 14 TỶ ĐỒNG HỌC BỔNG TIẾNG ANH TOÀN PHẦN CHO CON EM BÁC SĨ CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

1+

YOLA rất vinh hạnh trao tặng 1.000 học bổng tiếng Anh toàn phần (chương trình học online YOLA Smart Learning) trị giá gần 14 tỷ đồng cho con em của các y, bác sĩ, nhân viên y tế tại các bệnh viện tuyến đầu và trung tâm kiểm soát bệnh tật và xét nghiệm dịch bệnh trên toàn quốc thay lời biết ơn sâu sắc đến những hy sinh thầm lặng, gác lại gia đình để hoàn thành nhiệm vụ thiêng liêng với đất nước trong giai đoạn lịch sử hết sức khó khăn.

Đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình “Together we win” – Cùng nhau chiến thắng đại dịch của YOLA, với mục tiêu hỗ trợ tối đa các đối tác giáo dục, đối tượng đặc biệt và phụ huynh học sinh được tiếp cận công nghệ giảng dạy trực tuyến, trải nghiệm học tiếng Anh và chăm sóc giáo dục tốt nhất. Trước đó, vào ngày 24/3/2020, YOLA cũng đã phối hợp huấn luyện việc dạy và học trực tuyến cho giáo viên của Trường dạy tiếng Anh và dạy nghề Thăng Long. Ngày 16/4/2020, YOLA phối hợp cùng Công ty NT Impact và gia đình bà Phạm Thị Năm đã trao tặng Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi Sóc Trăng: 1.000 chiếc khẩu trang y tế, 15 thùng nước rửa tay Solimo.

Tình hình dịch bệnh đã khởi sắc trong những ngày qua khi không ghi nhận thêm ca nhiễm mới nào và các bệnh nhân đã dần hồi phục, YOLA chúc các y, bác sĩ và nhân viên y tế “chắc tay khám, vững tay trị”, sức khỏe tốt, tinh thần tốt, tin rằng Việt Nam sẽ thắng lớn trước đại dịch.

#YOLA #Togetherwewin #Covid19

1+

Trả lời