Yola Year End Party “Đêm Nay Chill Phết”

8+

Chúng ta đã cùng nhau có một bữa tiệc thật ấm cúng và đầy ắp tiếng cười để nhìn lại năm cũ 2019 với những thành tựu và cột mốc đáng nhớ. Year End Party cùng YOLA là dịp để tất cả chúng ta gắn kết, ôn lại hành trình tuyệt vời vừa qua và trao nhau lời chúc năm mới an lành. Một dạ tiệc ấm cúng dành cho tất cả các bạn nhân viên của YOLA sẽ không thể thiếu những giai điệu ngọt ngào, màn bốc thăm nhận quà siêu vui nhộn và những bài nhạc “chill phết” do chính các Yolans tài năng thể hiện.

Màn bốc thăm và đập hộp “siêu to khổng lồ” cùng YOLA

Cơ hội nhận quà “siêu khủng” dành cho tất cả các bạn nhân viên tại bữa tiệc cuối năm cùng YOLA, thử vận may của mình và mang về những phần quà giá trị, hãy xem ai sẽ là diễn viên chính của màn “đập hộp siêu to khổng lồ” này nhé. Chúng ta đã cùng nhau trải qua những giây phút hào hứng và cuối cùng thì chủ nhân của 3 giải thưởng cũng đã xuất hiện. Chúc mừng các bạn và hi vọng năm sau may mắn sẽ đến với tất cả mọi người.

Ai sẽ là người may mắn tiếp theo?

Chưa dừng lại ở đó, phần quà đặc biệt từ anh Khoa Pham đã tìm được chủ nhân. Wohh, YOLA đêm nay chill phết. Chủ nhân của phần quà này chắc sẽ rất hạnh phúc và có một bữa tiệc cuối năm vô cùng đáng nhớ. Nào, chúng ta hãy cùng nâng ly cho dạ tiệc hoành tráng tối nay và chúc mừng những nhân viên may mắn nhận được những phần quà hấp dẫn cho riêng mình.

Đại nhạc hội đến từ các Yolans

Đắm chìm trong những giai điệu tuyệt vời của năm mới với những ca khúc đến từ chính các thành viên của đại gia đình YOLA. Các bạn sẽ thấy những hình ảnh rất khác, những màu sắc mới toanh đến từ các bạn Yolans. Các bạn ấy không chỉ giỏi trong công việc đâu nhé, mà còn rất tài năng khi thể hiện những màn biểu diễn siêu lôi cuốn. Sẽ không bất ngờ với những màn biểu diễn chúc mừng năm mới quen thuộc nhưng được sáng tạo vô cùng độc đáo và cuốn hút dưới tài năng của Yolans.

Year End Party tối nay chính là món quà đặc biệt nhất mà tất cả chúng ta cùng nhau có được. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những thức uống ngọt ngào và những món ăn ngon miệng để ôn lại hành trình vừa qua và cầu chúc một năm mới an lành. Cám ơn các bạn đã cùng YOLA trải qua một năm 2019 với nhiều cột mốc đáng nhớ. Chúng ta vẫn sẽ tiếp tục cùng nhau để viết tiếp hành trình tuyệt vời ấy để chào đón năm 2020 với niềm vui, thành công và thử thách. YOLA trân quý những đóng góp của các bạn trong suốt hành trình vừa qua và gửi tới tất cả mọi người lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng.

8+

Trả lời