YOLA INTERNSHIP – KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG ĐỂ MÙA HÈ TRÔI QUA THẬT Ý NGHĨA

0

Các bạn sinh viên ơi !!!

Vậy là 2 ngày Open Day “thật chill” của chúng mình đã kết thúc rồi.

Chúng mình đã cùng nhau có một trải nghiệm thật vui và bổ ích để khơi nguồn cảm hứng cho những dự định của mùa hè năm nay.

Yola vẫn còn nhớ như in từng khoảnh khắc hào hứng, vui vẻ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về lịch sử hình thành và văn hóa Yola, được các anh chị đại diện công ty chia sẻ về kinh nghiệm thực tế và định hướng nghề nghiệp, cùng nhau giao lưu, thưởng thức các món bánh ngon và còn có quà tặng mang về nữa.

Nhưng có lẽ, điều khiến chúng mình nhớ nhất đó là giây phút hồi hộp làm bài Test và phỏng vấn thử thách bản thân cho một công việc chuyên nghiệp đầu tiên trước khi vào đời.

Yola đã tổ chức một ngày Open Day thật thành công và ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên như chúng mình. Hi vọng sau hai ngày trải nghiệm này, tất cả chúng mình sẽ có cơ hội trở thành thực tập sinh chính thức và đồng hành cùng yola trong mùa hè đặc biệt của năm 2020.

Open Day đã mở ra cánh cửa để chúng mình khám phá thêm nhiều điều thú vị về miền đất Yolaland.

Trở thành thực tập sinh chính thức của Yola, chúng mình sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và bài bản ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Được học hỏi và làm việc với các anh chị giàu kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng giao tiếp và tự tin hơn với đam mê và lĩnh vực mình theo đuổi. Hơn thế nữa, chúng mình còn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức hoặc tiếp tục với vai trò cộng tác viên sau thực tập. Và một bí mật nho nhỏ, chúng mình còn được Yola hỗ trợ một khoản trợ cấp trong quá trình thực tập và ngay khi hoàn thành nữa đấy nhé.

Các bạn cũng đừng quên follow Yola career để cập nhật các thông tin tuyển dụng và hoạt động của Yola nhé! Còn rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho các bạn trong thời gian tới.

0

Trả lời