Hotline: 028 6285 8080
Gương Mặt Xuất Sắc

15/08/2022

15:08

ANH BẠN THÂN VÀ HÀNH TRÌNH ĐI TÌM LÝ DO HỌC TIẾNG ANH

 
Học Tiếng Anh để làm gì?
Ngày bé không ai nói cho mình biết tại sao phải học tiếng anh, và vì sao thứ ngôn ngữ nhàm chán này lại hay ho hơn việc chạy ra ngoài chơi đá bóng. Bởi vậy điểm số môn này suốt thời cấp 2 của mình luôn thấp ở mức vừa đủ lên lớp. Mình sống trong một cái xóm mà đứa nhỏ nào cũng Trị ơi đi chơi không chứ có hello how are you Trị, you want đi play đâu. Bị mắng, bị cắt giờ chơi và tăng giờ đi học nhưng mình vẫn không khá hơn là mấy.
 
Cho đến ngày mình được chạm vào internet, trình duyệt Internet Explorer của Win 2000 trên cái màn hình dày cộp mở ra cánh cửa đến những điều mà mình chưa từng biết, những câu chuyện mình chưa từng nghe, những người mà mình chưa bao giờ gặp, và họ nói tiếng anh.
Từ đó những con điểm ở trường học tăng dần lên không phải vì mình sợ ăn đòn, mà là vì mình hiểu rằng đây là công cụ sẽ giúp mình khám phá thế giới, là hành trang cho những chuyến đi thật xa sau này. 10 năm đã trôi qua từ ngày mình còn là cậu sinh viên năm cuối. Đến hôm nay, một ông bố 30 tuổi như mình ngồi lục lại vài tấm ảnh cũ và tạm hài lòng với những năm tháng tuổi trẻ đã qua. Vì mình biết rằng nếu một ngày nào đó nếu con hỏi tuổi trẻ của ba là gì thì mình sẽ nhẹ nhàng nắm tay con và nói ba biết bắt đầu từ đâu bây giờ nhỉ.
(Theo Anh Bạn Thân)
Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử