Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

09/02/2022

14:32

BACK TO OFFLINE: TUÂN THỦ 5K, AN TOÀN TRỞ LẠI LỚP HỌC

Các Yolans ơi, vậy là sau 8 tháng giãn cách chúng ta lại được gặp nhau ở lớp học thân quen của YOLA. Đây quả là một hành trình khó khăn và chúng ta đã mạnh mẽ vượt qua bằng sự nghiêm túc thực hiện các quy định của chính phủ, cùng với việc đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. 

Để chào đón hàng ngàn học viên quay trở lại lớp, YOLA với đội ngũ nhân viên và giáo viên đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho lớp học. 

Thứ nhất, hệ thống trung tâm đã được khử khuẩn trước khi mở cửa và tiếp tục khử khuẩn 30 phút/lần ở các vị trí tiếp xúc nhiều người như: tay nắm cửa, nút bấm thang máy và tay vịn lan can. 

Nhân viên YOLA và thầy cô nói chung luôn phải đảm bảo mọi điều kiện thuận lợi cho lớp học bằng cách kiểm tra thân nhiệt trước khi vào lớp, vệ sinh khu vực làm việc và dạy học, luôn đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc và hạn chế tiếp xúc với mọi người. 

Tiếp theo, với mỗi khách hàng ghé trung tâm YOLA cũng luôn tuân thủ theo những quy định của trung tâm qua việc khai báo y tế trước khi vào khu vực tiếp đón, tuân thủ quy định 5K và trong những trường hợp cần thiết, hãy luôn khử khuẩn trước khi tiếp xúc. 

Và cuối cùng, YOLA hy vọng quý phụ huynh và học sinh, những người đã luôn đồng hành cùng đội ngũ YOLA hãy cùng chúng tôi hưởng ứng việc quay lại trường một cách an toàn. Các bạn học viên, luôn chú ý tới những chỉ dẫn có ở hầu hết mọi nơi tại trung tâm và thực hiện thật đúng nhé. 

Trở lại trường lớp sau thời gian này, YOLA tin rằng đây sẽ là nguồn động lực thúc đẩy cho quá trình học tập của các bạn học viên, không chỉ với tiếng Anh mà còn với nhiều mục tiêu khác trong cuộc sống nữa.

Hãy chung tay để cuộc sống bình thường mới được trở lại một cách an toàn nhé!

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử