Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

15/03/2019

08:40

BỎ TÚI NGAY CÔNG THỨC MÙA HÈ SIÊU NĂNG LƯỢNG CÙNG TỔ CHỨC GIÁO DỤC YOLA

Kỳ nghỉ hè 2019 đang đến gần, trong 3 tháng hè, với nhiều phụ huynh việc cân nhắc nên cho con vui chơi thỏa thích hay một khóa học hè “kín lịch” như học bơi, học vẽ, học kỹ năng, học tiếng Anh… thực sự là một bài toán khó giải.

Có thể thấy, kết thúc chương trình học chính khóa, mùa hè gần như đã trở thành học kỳ thứ ba của các em học sinh. Với tâm lý tìm cho con một môi trường vừa thú vị, mang tính giải trí lại vừa chuẩn bị nền tảng cho năm học mới thay vì chứng kiến con trẻ dành hàng giờ dán mắt vào màn hình điện thoại, các bậc phụ huynh cần hiểu rằng, tính chất của học kỳ thứ ba này không nặng nề như chương trình chính khóa mà chủ yếu để các em trang bị thêm vốn kiến thức không có tại trường cũng như một số kỹ năng sống cần thiết.

Hãy cùng trải nghiệm mùa Hè sắp tới theo những công thức rất riêng mà YOLA đã thiết kế  một môi trường học thuật an toàn, phát triển kĩ năng mềm đồng thời đảm bảo con trẻ vẫn được vui chơi thỏa thích cùng bạn bè, kèm với những ưu đãi giá trị. Đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, tiếp bước hành trình chinh phục ước mơ cho học kỳ sắp tới.

Tìm hiểu thêm:

summer banner

Để kỳ nghỉ hè trở nên khó quên và nhất là vẫn không quên nhiệm vụ học tập, khóa học YOLA Mùa Hè Siêu Năng Lượng, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm mùa hè vô cùng thú vị và độc đáo chưa từng có, được xây dựng dựa trên những kỹ năng cơ bản để thành công đó là: quản lý cảm xúc, giao tiếp, thuyết trình, thực hiện chuỗi dự án xây dựng sự tự tin và các buổi ngoại khóa để nuôi dưỡng tâm hồn. Đây là phương pháp dạy học được công nhận tại các trường hàng đầu thế giới, giúp học viên khơi gợi được hứng thú học tập, bồi đắp sự tự tin, phát triển tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề với dự án Design for Change thuộc phương pháp Design Thinking từ các chuyên gia Đại học Stanford, và lớp học STEAM đa dạng các mô hình ứng dụng, công nghệ thực tiễn giúp trẻ chuyển hóa được những ý tưởng thành hành động thực tế.

Ngoài những giờ học trên lớp sẽ có giờ trải nghiệm những hoạt động như: vui học tiếng Anh qua những bộ phim có ý nghĩa, hòa mình với thiên nhiên tại các nông trại, chia sẻ yêu thương với cộng đồng, thỏa sức sáng tạo theo cá tính riêng và tái tạo lại năng lượng trong các môn thể thao năng động. Lộ trình học được chia ra thành các giờ học tương ứng với các chủ đề khác nhau được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và hiểu rõ tâm lý. Số lượng giờ học tiếng Anh dao động từ 96 giờ học tới 100 giờ học, kèm theo đó là 14 giờ thực nghiệm và 10 giờ tham gia vào hoạt động dã ngoại và những diễn đàn tranh luận chưa từng có tại Việt Nam, nơi phụ huynh có thể theo dõi và tự hào về thành quả học thuật của con trẻ.

Theo đó, khi đăng ký khóa học bất kỳ trước ngày 28/04/2019 tại các trung tâm Anh ngữ YOLA trên toàn quốc, các bạn học viên được tặng ngay gói 56 giờ vô cùng hấp dẫn “tiếng Anh kỹ năng – trải nghiệm – tỏa sáng trị giá 7.000.000 đồng”. Gói ưu đãi này áp dụng cho Tiếng Anh trẻ em (4,5 tuổi – 6 tuổi), Tiếng Anh tiểu học (6,5 tuổi – 10 tuổi) và Tiếng Anh Thiếu Niên (10,5 tuổi – 14 tuổi).

Khởi động mùa hè hứa hẹn nhiều bứt phá và thành công, trung tâm tiếng anh YOLA tiếp tục đồng hành cùng học viên trên hành trình “khai phóng sức mạnh tiềm năng” thông qua các chương trình đào tạo tiếng Anh trên nền tảng học thuật và tư duy tân tiến, tiên phong sử dụng mô hình học trên lớp & học online để tối ưu hoá khả năng của mỗi cá nhân. Với tôn chỉ “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, YOLA kiên trì phát huy 5 thế mạnh: chương trình học cho mọi lứa tuổi; Cam kết điểm số; Giáo trình Quốc tế; Giáo viên truyền cảm hứng; tích hợp phương pháp học hiện đại và truyền thống để giúp học viên nhanh chóng nâng trình Anh ngữ, tự tin sử dụng khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai.

Chính môi trường học thuật chuyên nghiệp của YOLA nhiều năm qua đã trở thành bệ phóng vững chắc để các thế hệ học viên gặt hái những thành tích đáng nể, được chứng thực bằng con số hơn hàng trăm học viên YOLA được nhận học bổng theo học tại các trường đại học top 100 trên toàn thế giới như: Harvard, Stanford, Brown, MIT, Pennsylvania, Oxford, LSE, Melbourne, Curtin…

Trong năm 2019, YOLA tiếp tục sứ mệnh khai phóng tiềm năng và tiếp lửa cho học viên hoàn thành những dự án còn dang dở trong năm cũ và chinh phục những mục tiêu mới.

Bắt đầu hành trình viết nên tương lai chính mình và khẳng định bản thân ngay trong mùa Hè khó quên, theo những công thức mà YOLA đã thiết kế riêng dành cho bạn từ hôm nay.

Đăng ký khóa học bất kỳ trước ngày 28/04/2019 tại các trung tâm Anh ngữ YOLA toàn quốc, các bạn học viên được tặng ngay gói 56 giờ vô cùng hấp dẫn “tiếng Anh kỹ năng – trải nghiệm – tỏa sáng” trị giá 7.000.000 đồng”. Gói ưu đãi này áp dụng cho Tiếng Anh trẻ em (4,5 tuổi – 6 tuổi), Tiếng Anh tiểu học (6,5 tuổi – 10 tuổi) và Tiếng Anh Thiếu Niên (10,5 tuổi – 14 tuổi). Xem thêm thông tin tại: nay tại: https://yola.vn/summer

 

 

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử