Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

24/01/2024

10:12

CHUỖI SỰ KIỆN NEW YEAR’S FESTIVAL: DU XUÂN KHẮP NĂM CHÂU, VUI HỌC TIẾNG ANH TRẢI NGHIỆM

Ngày 13 – 19/01/2024 vừa qua, YOLA đã tổ chức chuỗi sự kiện New Year’s Festival, cùng các bạn học viên khởi đầu năm 2024 đầy hứng khởi.

Là chuyến du xuân qua 5 quốc gia, bao gồm: Tây Ban Nha, Nhật Bản, Ấn Độ, Mỹ và Việt Nam, trải nghiệm 5 phong tục đón năm mới đặc sắc, mang đến trải nghiệm vui học tiếng Anh đa giác quan và bùng nổ niềm vui:

– TĂNG VỐN TỪ qua hoạt động đố vui về văn hoá, truyền thống, lịch sử

– VIẾT SÁNG TẠO qua hoạt động viết điều ước, lời chúc năm mới 

– GIAO TIẾP TỰ TIN trong môi trường sử dụng 100% tiếng Anh

– NGHE LINH HOẠT qua hoạt động kể chuyện về ý nghĩa của các phong tục đón năm mới

– THƯỞNG MÓN NGON với gian hàng ẩm thực đa quốc gia siêu hấp dẫn

Ngoài ra, chuỗi sự kiện còn đem lại những cảm xúc tích cực gắn kết con với học tập. Đây là những điều không phải lúc nào cũng được tìm thấy trong sách vở, mà con cần được tự mình trải nghiệm, khám phá thông qua các hoạt động, đồng thời được “truyền lửa” bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ.

Bên cạnh đó, các học viên IELTS đã dành tặng một món quà tinh thần bất ngờ đến các em học viên khoá dưới bằng cách chung tay tổ chức sự kiện cùng các thầy cô và đội ngũ nhân viên.

Đây vừa là cơ hội cho các em thực hành kỹ năng tổ chức, sáng tạo, lãnh đạo bản thân, vừa là một hoạt động phát triển sự quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau, mang lại niềm vui và  gia tăng trải nghiệm trong đại gia đình YOLA.

Đó cũng là lý do YOLA luôn nỗ lực để thường xuyên tổ chức các sự kiện hứng khởi và bổ ích, lồng ghép các bài học tiếng Anh lôi cuốn, khiến cho học tập luôn gắn liền với niềm vui, giúp học viên yêu thích đến lớp, tăng khả năng tập trung, từ đó giỏi tiếng Anh, tiến xa trong học tập.

Ba mẹ muốn con trải nghiệm môi trường giúp con vui, học giỏi, nhanh tay đăng ký tại: https://bit.ly/YOLAhocthumienphi để nhận gói học thử đến 4 tuần và bài kiểm tra trình độ miễn phí.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử