Hotline: 028 6285 8080
thumnial
Sự kiện

29/11/2018

10:20

Chương trình Take YOLA Challenges! Thách thức chính mình bạn dám không?

Chương trình Take YOLA Challenge! Thách thức sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi chúng ta.

Tiếp nối chặng đường “The power within you” giúp các bạn trẻ khai phóng điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai, YOLA chính thức đặt ra một cột mốc mới – “Take the challenges! Unlock the power within you” nhằm truyền cảm hứng cho người trẻ dám bước ra khỏi vùng an toàn, vươn xa hơn giới hạn mình tự vạch ra. Đầu tuần vừa qua, chương trình Take The Challenges do YOLA tổ chức đã chính thức diễn ra tại trường THPT Phú Nhuận quận Phú Nhuận và THPT Gia Định quận Bình Thạnh với nhiều hoạt động bổ ích, sôi động và trẻ trung dành cho các bạn nhỏ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Với 4 khu vực chơi các trò chơi giúp học sinh có thể trau dồi và thử thách vốn từ vựng của chính mình và giành lấy nhiều phần quà hấp dẫn từ YOLA, khu vực giao lưu với giáo viên nước ngoài cũng là 1 trong những khu vực hấp dẫn thu hút rất nhiều học sinh đến để thử thách năng lực giao tiếp theo chủ đề. Ba bạn học sinh xuất sắc nhất của cuộc thi lần lượt sẽ nhận được 1 học bổng bán phần trị giá 6,500,000 đồng tại YOLA cùng 2 voucher trị giá 2,000,000 cho các khóa học Tiếng Anh tại Tổ chức giáo dục YOLA.

YOLA hy vọng sau chương trình các bạn trẻ sẽ được truyền cảm hứng, và đủ tự tin khám phá những thử thách mới do chính mình đặt ra, có thêm nhiều động lực để hoàn thành và chinh phục thêm các ước mơ cao hơn. Chương trình kết lại bằng nội dung ca nhạc do band nhạc của YOLA thực hiện.

Bên cạnh các chương trình đầy màu sắc và sinh động được tổ chức tại các trường THCS & THPT tại TP.HCM, các bạn nhỏ quan tâm đến chương trình có thể truy cập vào website của YOLA để trải nghiệm các thử thách qua kỳ thi online nhé.

Cùng nhìn lại khoảnh khắc thú vị tại các trường mà YOLA đã ghé qua nào.

takechallenge

hinh-2

hinh-5

Truy cập website: https://takechallenges.yola.vn/ từ hôm nay để bắt đầu nào!

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

Đăng ký hôm nay, nhận ngay đến 4 tuần học miễn phí

Đăng ký học thử