Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

12/08/2021

15:36

CHUYỂN ĐỔI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG QUỸ “YOLA ĐỒNG LÒNG – TRAO NHAU HẠNH PHÚC”

Lời đầu tiên YOLA rất cảm ơn sự đóng góp của quý phụ huynh, toàn thể nhân viên YOLA cho quỹ “YOLA ĐỒNG LÒNG – TRAO NHAU HẠNH PHÚC”, tổng số tiền quyên góp được là 1 TỶ ĐỒNG.

Tuy nhiên với tình hình hiện tại, số ca bệnh đang ngày càng tăng lên, việc chữa trị cho các bệnh nhân là cấp thiết hơn bao giờ hết. Vì vậy mà Ban lãnh đạo YOLA xin phép được chuyển mục đích sử dụng ban đầu của quỹ “YOLA ĐỒNG LÒNG – TRAO NHAU HẠNH PHÚC” bằng việc cùng Quỹ từ thiện Bông Sen tài trợ 21 máy trợ thở OXY dòng cao (HFNC) cho trung tâm hồi sức tích cực bệnh viện Bạch Mai tại bệnh viện dã chiến số 16. Bệnh viện được cấp tốc xây dựng  tại 16 Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM và hoàn thành ngày 28/07 với gần 700 giường, số còn lại được tiếp tục bố trí vào đầu tháng 8/2021.

Chiều ngày 11/08, đại diện YOLA – Bà Phan Thị Bích Hồng đã được gặp gỡ TS.BS Đỗ Ngọc Sơn và trao tặng đến bệnh viện Dã chiến số 16 số lượng máy thở tài trợ nói trên.

“Với quy mô hơn 3000 giường bệnh, việc chuẩn bị đầy đủ các thiết bị y tế được đặt lên hàng đầu, chúng tôi rất lấy làm cảm ơn và trân trọng sự hỗ trợ kịp thời cũng như tấm lòng của YOLA”_TS.BS Đỗ Ngọc Sơn (Phó giám đốc Trung tâm cấp cứu A9, Bệnh viện Bạch Mai, đồng thời được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm ICU tại BV dã chiến 16) chia sẻ.

Qua lời chia sẻ của TS.BS Đỗ Ngọc Sơn, YOLA rất vui vì với sự hỗ trợ nhỏ của mình có thể giúp cho các y bác sĩ tuyến đầu an tâm phần nào cho công tác điều trị.

Và hơn lúc nào hết, chúc cho thành phố thân yêu sẽ mạnh mẽ vượt qua giai đoạn này và sớm quay về với cuộc sống thường nhật.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử