Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

27/09/2017

19:05

CÔNG TY YOLA: KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM MỚI TẠI CỘNG HÒA

 

Sáng ngày 31-5-2015, Công ty Cổ phần Giáo dục YOLA – Trung tâm Ngoại ngữ Thông Minh (YOLA) đã chính thức khai trương trung tâm thứ 5 đặt tại Tầng 1, Tòa nhà Sumikura, số 18H Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

Tưng bừng khai trương với nhiều ưu đãi và hoạt động hấp dẫn

Sáng chủ nhật, ngày 31-5-2015, Công ty Cổ phần Giáo dục YOLA – Trung tâm Ngoại ngữ Thông Minh (YOLA) đã chính thức khai trương trung tâm thứ 5 đặt tại tầng 1, Tòa nhà Sumikura, số 18H Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình thu hút sự quan tâm và tham dự đông đảo của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên.

Tại buổi khai trương trung tâm mới YOLA Cộng Hòa đã diễn ra nhiều hoạt động và ưu đãi học phí hấp dẫn, tặng ngay áo thun YOLA, các lớp học thử TOEFL, IELTS, SAT, Tiếng Anh Thiếu Niên (YOLA English Junior) miễn phí, kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí, hội thảo Bí quyết luyện thi các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế và chuẩn bị lộ trình du học…

YOLA 18H Cộng Hòa

Anh Tuấn, phụ huynh, chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với phần hướng dẫn của YOLA trong hội thảo về luyện thi tiếng Anh và du học. Chương trình khai trương có nhiều nội dung về học thuật, học tiếng Anh…giúp ích rất nhiều cho các cháu và phụ huynh”.

 

Trung tâm mới YOLA 18H Cộng Hòa được đặt tại tòa nhà Sumikura, đây là địa điểm tập trung đông dân cư nhất và cũng là vị trí trung tâm hành chính, thương mại của quận Tân Bình.

Với việc khai trương trung tâm này, YOLA mong muốn được phục vụ tốt nhất và nhiều hơn nữa nhu cầu học tiếng Anh và luyện thi các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế của các bạn học sinh, sinh viên nơi đây, giúp các bạn tiến gần hơn với ước mơ của mình.

 

 

Bạn Trà Mi – khách đến tham quan cho biết: “Nhà em ở quận Tân Phú. Lúc trước em đi học ở YOLA 45 Võ Thị Sáu khá xa, bây giờ YOLA mở trung tâm ở gần nhà rồi, em sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại và học tập tốt hơn”.

 

 

Địa chỉ học tiếng Anh chất lượng với phương pháp giảng dạy chuyên biệt

Tất cả hệ thống các phòng học tại YOLA Cộng Hòa được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, phòng học chú trọng đến các chi tiết về thiết kế giúp tạo động lực và nguồn cảm hứng cho các bạn học viên thực hiện được các mục tiêu trong tương lai.

Hỗ trợ nhiều cho việc học của mỗi học viên phải kể đến các phòng chức năng hiện đại như phòng lab, thư viện, khu tự học… là nơi học viên tra cứu, tìm hiểu, rèn luyện thêm ngoài giờ học.

Tiếp cận với những đầu sách tham khảo Anh ngữ về tất cả các chủ đề ở thư viện sẽ khuyến khích việc học của học viên và tăng khả năng tìm tòi, tự học.

Phòng lab với trang thiết bị hiện đại là nơi học viên có thể tăng cơ hội thực hành, nhất là việc luyện các bài thi TOEFL iBT trên máy tính…

 

 

Với sự góp mặt của trung tâm mới 18H Cộng Hòa, đến nay YOLA đã có 5 trung tâm giảng dạy tại Hà Nội và TPHCM với giáo trình giảng dạy chuyên biệt, các khóa học phong phú, lộ trình học hoàn chỉnh và phù hợp với năng lực của từng học viên, giáo viên nước ngoài và cựu du học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới và được các tổ chức danh tiếng cấp chứng chỉ về khả năng giảng dạy Anh ngữ.

Các học viên của YOLA đang nắm giữ các kỷ lục của các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế tại Việt Nam: TOEFL iBT (119/120), SAT (2390/2400), IELTS (8.5/9.0) và TOEFL Junior (900/900).

Hàng năm, có hơn 200 học viên của YOLA được nhận vào các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới: Stanford, Havard, Yale… Đồng thời, đây cũng là minh chứng cho sự phát triển không ngừng và nâng cấp chất lượng giảng dạy của YOLA trong hơn 6 năm qua.

Trong thời gian sắp tới đây, YOLA rất hi vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh và các bạn học sinh trong việc học tiếng Anh, đồng thời, luôn là người bạn đồng hành đắc lực của các bạn học sinh trên con đường chinh phục ước mơ.

Ưu đãi hè YOLA: Học say mê, vui khám phá

Đăng kí ngay khóa học Tiếng Anh Thiếu Niên Junior, TOEFL, IELTS, SAT tại YOLA để tham gia các lớp học tiến bộ vượt bậc, nhận ưu đãi lên đến 20% học phí và miễn phí 3 triệu đồng hoạt động ngoại khóa.

 

Để được tư vấn thêm, vui lòng gọi số 08 3925 8833 (YOLA Cống Quỳnh) – 08 3820 0686 (YOLA 45 Võ Thị Sáu) – 08 3811 7138 (YOLA Cộng Hòa) hoặc tham khảo tại website YOLA www.yola.vn
 
Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử